TOP 10+ App Kiếm Tiền Rút Về ATM Miễn Phí, Siêu Dễ 2023

15.12.2022, 18:07 14 phút đọc

Tận dụng thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm nguồn thu nhập đang là nhu cầu khá phổ biến. Hiện nay có rất nhiều app kiếm tiền rút về ATM phổ biến. Vậy kiếm tiền từ các app rút về ATM có khó không? Hãy cùng VnRebates tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Đọc thêm:

App kiếm tiền rút về ATM là gì?

Hiện nay, khái niệm kiếm tiền trực tuyến được nhắc đến khá nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về cách kiếm tiền trực tuyến và rút tiền về thẻ ATM do có quá nhiều ứng dụng trên thị trường để kiếm tiền trực tuyến với nhiều cách khác nhau.

Bản chất của các app kiếm tiền rút về ATM là việc hoàn thành nhiệm vụ trong ứng dụng, từ đó tích điểm và quy ra tiền. Số tiền này có thể được chuyển đổi và thanh toán ngay lập tức vào tài khoản ATM của bạn.

App kiếm tiền rút về ATM là gì?

App kiếm tiền rút về ATM là gì? (Nguồn: Internet)

Lợi ích khi sử dụng App kiếm tiền rút về ATM

Lợi ích lớn nhất của việc sử dụng ứng dụng kiếm tiền trực tuyến và rút tiền về ATM là bạn có toàn quyền chủ động kiểm soát công việc của mình. Bạn có thể làm việc này bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi. Ngoài công việc chính, bạn vẫn có thể kiếm thêm được một khoản tiền từ các ứng dụng này. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh (hoặc laptop) có kết nối Internet.

Top 10+ app kiếm tiền rút về ATM miễn phí, dễ sử dụng nhất năm 2023

Shopee – Đánh giá, chơi game, trồng cây kiếm tiền

Shopee cung cấp nhiều trò chơi giúp bạn có thể kiếm được tiền và quy đổi rút về tài khoản ATM như game nông trại, gắp bóng hay lắc xu. Cụ thể, đối với game nông trại, hệ thống yêu cầu người dùng trồng cây trong các trang trại, bạn chỉ cần chọn và đặt loại cây ưa thích vào trang trại để tham gia trò chơi. Để chăm sóc cây, bạn chỉ cần đăng nhập hàng ngày và tưới cây từ bình chứa nước của bạn.

Bạn sẽ nhận được xu Shopee và vô số quà tặng bổ sung trong quá trình thu hoạch và có thể sử dụng số xu này để mua hàng trên sàn thương mại điện tử này hoặc chuyển đổi và rút về tài khoản ATM.

Shopee - App kiếm tiền rút về ATM miễn phí

Shopee – App kiếm tiền rút về ATM miễn phí (Nguồn: Internet)

Toss – App đi bộ kiếm tiền

Toss là app đi bộ kiếm tiền đã được phát triển tại Hàn Quốc với hơn 20 triệu người dùng. App hiện có sẵn trên cả hệ điều hành Androidhệ điều hành iOS, cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách đi bộ. Vì vậy, điểm độc đáo của ứng dụng này là bạn vừa có thể tăng cường sức khỏe vừa có thể kiếm thêm một nguồn thu nhập đáng kể.

Bạn sẽ dễ dàng kiếm được phần thưởng mỗi ngày bằng việc đi bộ. Cụ thể:

 • 20 bước bạn sẽ kiếm được 1 đồng.
 • Đi bộ đủ 200 bước bạn sẽ nhận được 10 đồng.
 • Toss sẽ chỉ áp dụng tối đa 10.000 bước mỗi ngày.

Người dùng có số dư tối thiểu 5.000đ có thể tiến hành nhận tiền thông qua việc gửi tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng CIMB và rút về tài khoản ATM hoặc quy đổi bằng thẻ cào điện thoại.

Toss - App đi bộ kiếm tiền

Toss – App đi bộ kiếm tiền (Nguồn: CellphoneS)

ClipClaps – Xem video, chơi game kiếm tiền

ClipClaps là ứng dụng trên điện thoại thông minh được tạo ra bởi Grand Channel Entertainment Limited. App cho phép bạn có thể giải trí bằng cách xem phim và chơi trò chơi, đồng thời kiếm tiền từ những hoạt động đó.

Nhiệm vụ bạn rất đơn giản, bạn chỉ cần xem hết các video ngắn mà người dùng đăng tải rồi tiếp tục xem bằng cách lướt xuống một video khác. Bạn cần để ý rằng bên dưới sẽ có thanh thời gian đếm ngược 30 giây, cứ khoảng 30 giây thì bạn sẽ được thưởng một rương.

Khi bạn có nhiều rương, bạn có thể mở chúng bằng cách vào khu vực “Phần thưởng” trong thanh menu. Khi đã thu thập đến một ngưỡng tối thiểu yêu cầu, bạn có thể rút tiền thưởng về ví Paypal hoặc tài khoản ATM.

ClipClaps - Xem video, chơi game kiếm tiền

ClipClaps – Xem video, chơi game kiếm tiền (Nguồn: Internet)

Ngân hàng số Timo – Mở tài khoản, nhập mã nhận ngay 20K

Timo là ngân hàng số hàng đầu tại Việt Nam với nhiều chương trình kiếm tiền hấp dẫn. Một trong số đó có thể kể đến là chương trình Timo Star Club. 

Hình thức tham gia vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần mời bạn bè đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng Timo trong thời gian diễn ra chương trình và nhập mã giới thiệu của bạn. Với mỗi lượt đăng ký thành công, bạn sẽ nhận ngay 20.000 đồng.

Đặc biệt:

 • Nếu bạn mời thành công từ 100 – 999 người tham gia Timo, bạn là Timo Shining Star và nhận được 22.000 đồng đối với mỗi lời mời thành công.
 • Từ 1000 lời mời thành công trở lên, bạn nhận được 25.000 đồng/lời mời và trở thành Timo Super Star.

Chi tiết về cách mở tài khoản Timo và cách mời bạn bè qua mã giới thiệu, bạn có thể xem thông tin tại chương trình mời bạn bè của Timo.

Ngân hàng số Timo - Mở tài khoản, nhập mã nhận ngay 20K

Ngân hàng số Timo – Mở tài khoản, nhập mã nhận ngay 20K (Nguồn: Internet)

Viettelpay – Đăng ký tài khoản, mời bạn bè

ViettelPay là app thanh toán di động hàng đầu hiện nay với khả năng thanh toán vượt trội, đáp ứng được nhiều nhu cầu trong cuộc sống. Bạn có thể kiếm tiền bằng app ViettelPay đơn giản theo những cách sau:

Cách 1: Chương trình khuyến mãi tặng ngay 10.000 VNĐ được cung cấp bởi ViettelPay cho việc mua sản phẩm và dịch vụ. Nếu bạn chưa đăng ký ViettelPay, hãy đăng ký ngay và hoàn thành một giao dịch với tổng trị giá ít nhất 10.000 VNĐ để tận dụng ưu đãi trên. 

Cách 2: Với mỗi lượt giới thiệu bạn bè đăng ký tài khoản ViettelPay và nhập mã giới thiệu của bạn thành công, bạn sẽ nhận được ngay 35.000 đồng vào tài khoản của mình. Nếu bạn biết cách giới thiệu được tới nhiều người đăng ký thì bạn sẽ càng nhận được nhiều tiền hơn.

Cách 3: Làm video hướng dẫn cài đặt app ViettelPay và đăng tải nó lên Youtube, nếu video đó may mắn được Youtube đề xuất, bạn sẽ có cơ hội kiếm được một khoản tiền lớn.

Viettelpay - Đăng ký tài khoản, mời bạn bè

Viettelpay – Đăng ký tài khoản, mời bạn bè (Nguồn: Viettel)

MBBank – Kiếm tiền thông qua giới thiệu bạn bè

MBBank là ứng dụng Internet Banking do ngân hàng Quân đội MB phát hành. MBBank đang có chương trình gửi lời giới thiệu để nhận thưởng, bạn có thể tham gia để kiếm tiền theo từng bước sau:

 • Bước 1: Nhấn vào link giới thiệu.
 • Bước 2: Tải thành công ứng dụng MBBank từ Google Play hoặc App Store.
 • Bước 3: Hoàn tất đăng ký tài khoản, bạn sẽ nhận được ngay 30.000 đồng trong tài khoản MBBank. Bạn có thể hoàn toàn rút tiền (bằng thẻ vật lý) hoặc sử dụng app MBBank để thanh toán các giao dịch. 

Ngoài ra, bạn có thể giới thiệu bạn bè và người thân tải và đăng ký tài khoản MBBank để kiếm thêm tiền. Đối với mỗi người mà bạn giới thiệu thành công (nhập mã giới thiệu của bạn, đăng ký và hoàn tất tạo tài khoản), bạn sẽ nhận được 50.000 đồng ngay trong tài khoản MBBank. Đồng thời, người mà bạn giới thiệu cũng sẽ nhận được 30.000 đồng vào tài khoản của họ. 

MBBank - Kiếm tiền thông qua giới thiệu bạn bè

MBBank – Kiếm tiền thông qua giới thiệu bạn bè (Nguồn: Internet)

Ví Momo – Kiếm tiền online rút về ATM

Momo là ứng dụng ví điện tử hàng đầu Việt Nam do Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến sáng lập. Ví điện tử MoMo có rất nhiều quà tặng và chương trình khuyến mãi đa dạng như việc tặng ngay 50.000 đồng cho lần giới thiệu đầu tiên hay trở thành cộng tác viên giới thiệu của Momo sẽ được nhận lên đến 100.000 đồng cho mỗi lần giới thiệu.

Mỗi người dùng ví điện tử Momo sẽ được cấp một mã giới thiệu để nhận tiền thưởng và quà. Mục đích Momo cung cấp các phiếu giảm giá này để người dùng có thể mời bạn bè và người thân sử dụng ứng dụng và nhận được tiền thưởng, rút về tài khoản ATM.

Tham khảo:

Ví Momo – App kiếm tiền online rút về ATM

Ví Momo – App kiếm tiền online rút về ATM (Nguồn: Momo)

VP Bank – Đăng ký, giới thiệu bạn bè

VP Bank là nền tảng Ngân hàng số toàn năng hàng đầu hiện nay. Ứng dụng đang có nhiều chương trình khuyến mãi như miễn phí hoàn toàn các khoản phí chuyển khoản và dịch vụ, quà tặng và tiền thưởng cho việc chia sẻ lời mời đến bạn bè. Bạn có thể gửi link giới thiệu tạo tài khoản VPBank trên ứng dụng và người được giới thiệu hợp lệ là những người chưa từng tải ứng dụng VPBank và tạo tài khoản. Bạn sẽ được nhận ngay 50.000 đồng cho một lượt giới thiệu khi người đó kích hoạt tài khoản thành công.

VP Bank - Đăng ký, giới thiệu bạn bè

VP Bank – Đăng ký, giới thiệu bạn bè (Nguồn: Google Play)

Shopback – App hoàn tiền thật khi mua sắm

ShopBack là một nền tảng cho phép người dùng nhận lại khoản tiền được hoàn một phần khi họ mua hàng trực tuyến. Đặc biệt, khi nhận khoản tiền hoàn thông qua ShopBack, bạn có thể rút được về tài khoản ATM thay vì phiếu giảm giá, điểm thưởng hoặc thẻ quà tặng.

Shopback - App hoàn tiền thật khi mua sắm

Shopback – App hoàn tiền thật khi mua sắm (Nguồn: Internet)

HaGo – App kiếm tiền 10K

Hago là một nền tảng ứng dụng xã hội kết hợp tất cả các tính năng như phát trực tiếp, trò chuyện và chơi game để đáp ứng mọi nhu cầu giải trí. Ứng dụng có thể kiếm tiền thông qua các cách khác nhau như trồng cây, xây nhà và gửi lời mời bạn bè cùng sử dụng HaGo.

Yêu cầu: Bạn phải có ít nhất 10.000 đồng trên ứng dụng Hago để có thể quy đổi thành thẻ cào hay rút tiền về tài khoản ATM.

HaGo - App kiếm tiền 10K

HaGo – App kiếm tiền 10K (Nguồn: Internet)

GoLike – Kiếm tiền từ mạng xã hội

GoLike là một ứng dụng giúp bạn kiếm thêm thu nhập từ các nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng như Facebook, Instagram,… Nhiệm vụ của bạn là tương tác với các bài đăng của người khác (thích, chia sẻ, bình luận) theo yêu cầu. Bạn có thể rút khoản tiền mà mình nhận được về ví điện tử hay tài khoản ATM.

GoLike - App kiếm tiền rút về atm

GoLike – App kiếm tiền rút về atm (Nguồn: Thegioididong)

Các câu hỏi thường gặp

Ai có thể sử dụng app kiếm tiền rút về ATM?

Kiếm tiền trực tuyến là một hình thức tạo nguồn thu nhập thụ động thông qua việc hoàn thành các hoạt động cần thiết của mỗi nền tảng. Bất kỳ ai có thời gian rảnh rỗi, điện thoại thông minh và tài khoản ngân hàng đều có thể tham gia mọi lúc mọi nơi và không phân biệt tuổi tác, giới tính hay trình độ học vấn. 

Điều kiện rút tiền về thẻ ATM là gì?

Người dùng app kiếm tiền có thể thực hiện rút tiền ATM với điều kiện là bạn cần có một thẻ ATM mà ngân hàng có liên kết với ứng dụng. Đạt ngưỡng tối thiểu cho phép rút tiền theo yêu cầu của ứng dụng. Tất nhiên, bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ và yêu cầu nhận thưởng của app. Cuối cùng là thiết bị di động của bạn cần có kết nối Internet để tiến hành rút tiền về thẻ ATM.

App kiếm tiền rút về ATM có an toàn hay không?

Do có nhiều quan điểm trái chiều về app kiếm tiền online nên nhiều người thường lo ngại về hình thức kiếm tiền này. Một số cho rằng họ kiếm tiền trên ứng dụng nhưng không thể rút tiền, trong khi một số người khác lại cho rằng những ứng dụng này là lừa đảo, không cho phép rút tiền và phải làm rất nhiều nhiệm vụ.

Không phải app kiếm tiền nào hiện nay đều cho phép rút tiền về tài khoản, có những app chỉ cho phép người dùng kiếm tiền online và dùng số tiền đó để chơi các trò chơi trong game hay nạp thẻ cào điện thoại. 

Bạn tìm hiểu kỹ và lựa chọn những app kiếm tiền online uy tín, VnRebates đề xuất một số tiêu chí lựa chọn sau đây:

 • Nên chọn ứng dụng cho phép tiền bạn kiếm được có thể quy đổi thẻ điện thoại hoặc có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng.
 • Để có thể rút tiền từ ứng dụng, bạn cần phải đạt được số dư nhất định.
 • Ứng dụng yêu cầu người dùng tạo tài khoản ngân hàng được liên kết để rút tiền.

KẾT LUẬN

Như vậy, bài viết trên VnRebates đã giới thiệu đến bạn những app kiếm tiền rút về ATM uy tín hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đó là những thông tin, lưu ý khi sử dụng app để kiếm tiền online. Hy vọng nội dung trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp để kiếm tiền online, gia tăng thu nhập cho bản thân.

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật