Bùng nổ cuối năm với chương trình thưởng 10% lợi nhuận từ Fullerton Markets

19.10.2023, 17:23 1 phút đọc

Fullerton Markets là một broker với độ phủ sóng toàn cầu và hiện đang được các anh em trong giới tin chọn từ khi ra mắt đến nay. Trong suốt quá trình đó, broker này liên tục tung ra những chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn và bonus tiền thưởng cực lớn đến 100% – mức thưởng hiếm có so với các broker khác. Hãy cùng VnRebates tìm hiểu về chương trình Thưởng 10% Lợi Nhuận mới nhất vừa được ra mắt của Fullerton Markets trong bài viết dưới đây nhé. 

Xem thêm:

Thưởng 10% Lợi Nhuận Ngay Từ Giao Dịch Đầu Tiên

Như anh em cũng đã biết, mức lợi nhuận khởi đầu 10% có thể được xem như cực lý tưởng với những anh em trader mới khi bắt đầu giao dịch. Không phải ai khi mới trade cũng có thể có được lợi nhuận ngay mà phải trải qua đủ loại “hỷ nộ ái ố” khi gồng lỗ. Fullerton Markets đã rất tâm lý khi đặt mức thưởng lợi nhuận lý tưởng như vậy cho toàn thể anh em khách hàng trader mới.

Fullerton thưởng 10% lợi nhuận

Fullerton thưởng 10% lợi nhuận

Thông tin chi tiết chương trình thưởng:

Thể lệ: Đăng ký mở tài khoản mới tại Fullerton Markets, Nạp tiền và Trade theo điều kiện để nhận số tiền thưởng dưới dạng tín dụng là 10% trên số vốn đã nạp.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 16/10/2023 đến hết 30/11/2023

Các bước tham gia vô cùng dễ dàng:

  • Đăng ký mở tài khoản giao dịch với Fullerton Markets

*Nếu bạn đã có tài khoản nhưng chưa từng phát sinh giao dịch có thể vào ngay Suite để đăng ký tham gia chương trình

  • Nạp số tiền tối thiểu chỉ từ 100 USD
  • Trade chỉ từ 1 lot với mỗi 100 USD tiền nạp
  • Tiền thưởng dưới dạng tín dụng sẽ được gửi vào tài khoản MT4/MT5 của bạn sau khi chương trình kết thúc.

THAM GIA NGAY

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật