[HOT] 21+ Trang Web Kiếm Tiền Online Uy Tín, Không Cần Vốn 2023

14.12.2022, 14:32 34 phút đọc

Ngày nay, có vô số các trang web kiếm tiền online hiệu quả nhưng không phải website nào cũng uy tín. Bài viết sau đây VnRebates sẽ liệt kê top các trang web kiếm tiền online uy tín, minh bạch và chất lượng nhất để bạn có thể tham khảo.

Tìm hiểu thêm:

1. YouTube.com – website kiếm tiền online nổi tiếng thế giới

YouTube là một nền tảng nổi tiếng được dùng để chia sẻ video trực tuyến. Người dùng có thể xem, thích, chia sẻ hoặc nhận xét ở các video, thêm vào danh sách phát,… Youtube ngày nay không chỉ là kênh giải trí phổ biến mà còn là nơi giúp người dùng “hái ra tiền” nếu biết đầu tư và xây dựng kênh. 

Cách thức kiếm tiền: Người sáng tạo nội dung (creators) có thể kiếm tiền từ YouTube thông qua quảng cáo do Google đặt ra hoặc các công ty, doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm/dịch vụ trên các video đạt nhiều lượt xem mà bạn đăng sẽ trả tiền cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận tiền bằng chương trình tiếp thị liên kết, gắn link sản phẩm, kiếm tiền từ lượt xem,… Tuy nhiên, trước tiên kênh Youtube của bạn cần vượt qua ngưỡng 1.000 người đăng ký và có hơn 4.000 giờ xem công khai trong 12 tháng. Sau khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, bạn có thể bật tính năng kiếm tiền và bắt đầu công cuộc sáng tạo và làm giàu của mình. 

Điểm nổi bật: Các hình thức kiếm tiền trên Youtube vô cùng đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng với các sở trường khác nhau. Nếu kênh của bạn đạt nhiều lượt đăng ký và lượt xem video thì số tiền kiếm được vô cùng lớn. Đặc biệt, chương trình tiếp thị liên kết (affiliate marketing) có thể giúp bạn kiếm được thu nhập khổng lồ. 

Hạn chế: Vì Youtube là nền tảng nổi tiếng trên thế giới nên có vô số người tham gia mở kênh và tạo video. Do đó tính cạnh tranh rất cao, bạn cần bỏ nhiều thời gian và công sức để tạo ra nhiều nội dung sáng tạo mới có thể gặt hái nhiều thành công. Ngoài ra, bạn cũng cần có chiến lược đặt vị trí quảng cáo phù hợp, thu hút người xem, 

Yêu cầu về thời gian: Với Youtube, bạn có thể thỏa thích làm việc tự do mà không bị gò bó về thời gian. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao, bạn cần nỗ lực làm việc để tạo nên các thước phim chất lượng và thu hút người xem. 

Youtube là một trong các trang web kiếm tiền online nổi tiếng

Youtube là một trong các trang web kiếm tiền online nổi tiếng (Nguồn: Internet)

2. Shopee.vn – website kiếm tiền online uy tín

Shopee là nền tảng trực tuyến kết nối người bán và người mua, được phát triển cùng lúc tại 7 quốc gia: Việt Nam, Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines và Đài Loan với lượt bày bán khổng lồ. Shopee đóng vai trò làm cầu nối thông qua việc giúp người bán đăng tải các thông tin về sản phẩm, đồng thời giúp người mua nhanh chóng tìm thấy các sản phẩm mong muốn sở hữu.

Cách thức kiếm tiền: Với Shopee, bạn có thể kiếm tiền thông qua việc kinh doanh với đa dạng sản phẩm. Một số hình thức kinh doanh phổ biến trên Shopee có thể kể đến như là: Mở shop để bán sản phẩm; Bán sản phẩm tự sản xuất, sản phẩm nhập về;… Ngoài ra, nếu bạn là người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội thì có thể tham gia làm tiếp thị liên kết (affiliate marketing) cho Shopee. Đây là cách chia sẻ đường link sản phẩm của người bán lên mạng xã hội, khi có khách hàng nhấp vào đường link đó để mua hàng thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng. 

Điểm nổi bật: Khi đăng ký kinh doanh trên Shopee, thủ tục thực hiện vô cùng đơn giản, bạn có thể lựa chọn các ngành nghề tùy thích. Lượt khách hàng truy cập và mua sắm tại nền tảng này vô cùng khổng lồ, do đó bạn luôn có sẵn nguồn khách hàng tiềm năng nếu biết cách tối ưu và làm nổi bật sản phẩm. 

Hạn chế: Shopee có tỷ lệ cạnh tranh khá lớn nên đòi hỏi sản phẩm của bạn phải có sự khác biệt nhằm thu hút khách hàng. Đồng thời, hành vi mua hàng của người tiêu dùng ngày càng thông minh và khắt khe, nên họ thường xuyên đắn đo về chất lượng sản phẩm do Shopee không có quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt.

Yêu cầu về thời gian: Thời gian mà bạn có thể kiếm tiền trên Shopee là tự do, bạn có thể thoải mái làm việc theo khung giờ rảnh của mình. 

Tiếp thị liên kết là hình thức kiếm tiền phổ biến trên Shopee

Tiếp thị liên kết là hình thức kiếm tiền phổ biến trên Shopee (Nguồn: Internet)

3. Canva.com – trang web kiếm tiền online bằng sự sáng tạo

Canva là công cụ dùng để thiết kế hình ảnh và video có tích hợp nhiều tính năng hiện đại và chuyên nghiệp giúp người dùng tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng. Một số tính năng nổi bật của Canva như thiết kế sơ yếu lý lịch, thiệp mời, bản thuyết trình, hóa đơn, poster, logo,…

Cách thức kiếm tiền: Hiện tại, công cụ Canva được sử dụng khá phổ biến, do đó bạn có thể kiếm tiền bằng nhiều hình thức khác nhau: 

  • Bán mẫu template: Bạn thiết kế sẵn có mẫu template và đăng tải lên nền tảng Canva để bán. Nếu có người yêu thích và có nhu cầu sử dụng sẽ sẵn sàng mua các sản phẩm của bạn. 
  • Freelancer thiết kế: Với Canva, bạn không cần phải là designer chuyên nghiệp cũng có thể làm freelancer nhận các công việc thiết kế dễ dàng. 
  • Làm cộng tác viên Canva Pro: Đây là hình thức kiếm tiền theo mô hình Affiliate Marketing, bạn sẽ giới thiệu gói Canva Pro đến người dùng mới. Nếu có khách hàng click vào liên kết của bạn và cài đặt thì bạn sẽ được nhận hoa hồng. 

Điểm nổi bật: Canva có một lượng lớn người tham gia và sử dụng các mẫu thiết kế có sẵn, họ sẵn sàng chi trả cho những thiết kế đẹp mắt. Do đó, bạn có thể dễ dàng bắt đầu kiếm được tiền khi sản phẩm được phê duyệt mà không phải trả chi phí ban đầu.

Hạn chế: Tuy Canva có nhiều mẫu sticker, background có sẵn nhưng bạn cần phải có mắt thẩm mỹ tốt và trí sáng tạo mới có thể thiết kế ra nhiều sản phẩm đẹp mắt để thu hút người mua. 

Yêu cầu về thời gian: Đây là công việc làm tự do, vì thế bạn có thể làm việc tùy thích ở mọi lúc mọi nơi. 

Canva là trang web giúp bạn kiếm tiền online bằng sự sáng tạo

Canva là trang web giúp bạn kiếm tiền online bằng sự sáng tạo (Nguồn: Internet)

4. Fiverr.com – website hữu ích cho người làm việc tự do

Fiverr là một website trung gian cung cấp việc làm, kết nối giữa freelancer và người thuê. Đây được xem là một trong những website lớn nhất thế giới dành cho những người muốn làm việc tự do online.

Cách thức kiếm tiền: Tại Fiverr, bạn có thể nhận những công việc với mức lương thấp nhất là 5 USD/giờ. Nếu bạn có kỹ năng chuyên môn tốt trong lĩnh vực đồ họa, lập trình,… thì bạn có thể nhận mức lương lên tới 20 – 100 USD/giờ. Một số các chủ đề công việc phổ biến trên Fiverr như: Digital Marketing, thiết kế đồ họa, dịch thuật, làm video, âm thanh, lập trình, kinh doanh, giải trí,…

Điểm nổi bật: Bạn có thể làm việc part-time hoặc full-time trên Fiverr và đạt mức thu nhập lên đến 10 – 20 triệu mỗi tháng một cách dễ dàng. Để bắt đầu làm việc và kiếm tiền, bạn chỉ cần tạo một tài khoản Fiverr mà không đòi hỏi bạn phải có một chuyên môn sâu về lĩnh vực nào. 

Hạn chế: Bởi vì bất kỳ ai cũng có thể đăng ký làm việc Fiverr nên tính cạnh tranh khá cao, vì vậy bạn cần đầu tư kiến thức và chuyên môn để được nhận việc dễ dàng hơn. 

Yêu cầu về thời gian: Thời gian làm việc trên Fiverr là tự do nên hoàn toàn tùy thuộc vào quỹ thời gian của bạn. 

Fiverr giúp bạn tìm được việc làm dễ dàng

Fiverr giúp bạn tìm được việc làm dễ dàng (Nguồn: Internet)

5. Upwork.com – trang web cung cấp việc làm tự do lớn nhất thế giới

Upwork là một trang web kết nối các doanh nghiệp với freelancer trên khắp thế giới để cộng tác trong một số dự án nhất định. Các doanh nghiệp thuê người làm tự do cho nhiều lĩnh vực khác nhau như viết lách, thiết kế web, xem video,… 

Cách thức kiếm tiền: Bạn có thể đăng ký tài khoản để nhận các công việc được đăng tải lên Upwork. Nền tảng này thường cung cấp nhiều công việc với thời hạn lâu dài nên bạn hoàn toàn có thể xây dựng một mối quan hệ với các khách hàng của mình, từ đó có mức thu nhập ổn định hơn.

Điểm nổi bật: Upwork là website lớn với hàng triệu công việc, các freelancer có thể bỏ túi một khoảng tiền lớn mỗi năm nếu làm việc chăm chỉ. 

Hạn chế: Upwork rất phổ biến trên toàn cầu nên có sự cạnh tranh khá cao, do đó bạn cần phải trang bị cho mình những kỹ năng nhất định khi mới tham gia. 

Yêu cầu về thời gian: Bạn có thể làm việc một cách tự do ở mọi lúc mọi nơi miễn hoàn thành công việc đã nhận đúng hạn. 

Upwork là nền tảng cung cấp việc làm tự do lớn nhất thế giới

Upwork là nền tảng cung cấp việc làm tự do lớn nhất thế giới (Nguồn: Internet)

6. Etsy.com – web bán hàng kiếm tiền online uy tín 

Etsy là nền tảng giúp người dùng bán những đồ thủ công mỹ nghệ. Nếu bạn là một người khéo tay và có thế mạnh trong lĩnh vực handmade thì đây là website hỗ trợ bạn kiếm tiền hiệu quả. 

Cách thức kiếm tiền: Trước tiên bạn cần làm ra các sản phẩm thủ công đẹp mắt, sau đó đăng tải và bán chúng trên Etsy. Khách hàng có nhu cầu sở hữu sẽ tìm mua sản phẩm của bạn. 

Điểm nổi bật: Etsy giúp người bán dễ dàng thiết lập một cửa hàng bán đồ thủ công và kinh doanh sản phẩm một cách hiệu quả. 

Hạn chế: Etsy là trang web nổi tiếng được nhiều người trên thế giới biết đến nên có sự cạnh tranh cao. 

Yêu cầu về thời gian: Đồ thủ công mỹ nghệ được chế tác khá tốn thời gian, tuy nhiên bạn được tự do làm việc tại nhà và điều chỉnh kế hoạch công việc theo sở thích và nhu cầu cá nhân. 

Etsy là nền tảng giúp bạn kinh doanh đồ thủ công mỹ nghệ hiệu quả

Etsy là nền tảng giúp bạn kinh doanh đồ thủ công mỹ nghệ hiệu quả (Nguồn: Internet)

7. Merch.amazon.com –  kiếm tiền online tốt ít chi phí 

Merch by Amazon là dịch vụ “print on demand” được cung cấp bởi chính Amazon, là sự kết hợp giữa Amazon với bên sản xuất áo thun. Sản phẩm chủ đạo mà Amazon hướng đến chính là áo thun (T-shirt), ngoài ra còn có các sản phẩm may mặc phổ biến khác như hoodie hay sweater. Trang web này có thể giúp bạn:

  • Đơn giản hóa quá trình bán áo bởi bạn chỉ cần thiết kế và đăng tải lên Merch. 
  • Tạo doanh thu hiệu quả bởi nguồn khách hàng tiềm năng truy cập Amazon là vô tận. 

Cách thức kiếm tiền: Thông qua trang web, người dùng sẽ có công việc là thiết kế và đăng tải hình ảnh lên Merch, còn việc sản xuất áo thun sẽ do Amazon đảm nhiệm. Sau đó, sản phẩm sẽ được bán trên Amazon và bạn sẽ nhận được hoa hồng từ mỗi lượt mua hàng thành công. 

Điểm nổi bật: Amazon có gần 250 triệu thành viên và lượt truy cập khổng lồ nên sản phẩm của bạn bán trên đó sẽ có lượng khách hàng ổn định, dù cho bạn không thực hiện các hoạt động marketing, quảng cáo rầm rộ. 

Hạn chế: Lượng người bán quá nhiều dẫn đến sự cạnh tranh cao, ngoài ra còn có trường hợp sao chép thiết kế, phá giá,…

Yêu cầu về thời gian: Bạn có thể làm việc tự do bất kể thời gian, địa điểm tùy theo sở thích và nhu cầu của người dùng.

Merch.amazon.com là trang web kiếm tiền online hiệu quả, ít tốn chi phí

Merch.amazon.com là trang web kiếm tiền online hiệu quả, ít tốn chi phí (Nguồn: Internet)

8. Mturk.com – Amazon Mechanical Turk

Murk cũng là một nền tảng do Amazon tạo ra, nó cung cấp các công việc online, không đòi hỏi nhiều kiến thức hay kỹ năng như nhập liệu, xác định hình ảnh, khảo sát nhanh,… Trang web giúp các doanh nghiệp, công ty có thể thuê nhân lực bên ngoài để hoàn thành các nhiệm vụ nhanh chóng và hợp lý, đồng thời giúp các cá nhân kiếm thêm thu nhập. 

Cách thức kiếm tiền: Trang web có rất nhiều công việc có sẵn, phổ biến nhất là khảo sát. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các cuộc khảo sát về những chủ đề như giáo dục, sản phẩm tiêu dùng, tài chính, đạo đức,… Ngoài ra còn có một số công việc khác như phân loại, xếp hạng video Youtube, phiên dịch video,…

Điểm nổi bật: Nếu làm việc chăm chỉ, bạn có thể kiếm được từ 150-300 USD/tuần, đây là con số tuyệt vời đối với công việc làm online tại nhà. 

Hạn chế: Mặc dù Amazon Mechanical Turk tiện lợi nhưng với thu nhập bạn nhận được thì nó không thể là một công việc chính trong cuộc sống. 

Yêu cầu về thời gian: Tương tự như các trang web khác, người dùng có thể làm việc vào những lúc rảnh rỗi tùy theo sở thích của mình. 

Mturk cung cấp các nhiệm vụ giúp bạn kiếm tiền hiệu quả

Mturk cung cấp các nhiệm vụ giúp bạn kiếm tiền hiệu quả (Nguồn: Internet)

9. Kdp.amazon.com – Amazon Kindle Direct Publishing

Kindle Direct Publishing có tên gốc là CreateSpace trước khi được Amazon mua lại. Đây là nền tảng hỗ trợ các tác giả xuất bản sách một cách nhanh chóng. Từ năm 2020 đến năm 2022, có rất nhiều tác giả trên KDP đã kiếm được hơn 50.000 USD, trong số đó có đến 2000 tác giả tự do đã kiếm được hơn 100.000 USD tiền bản quyền.

Cách thức kiếm tiền: Nếu bạn là một tác giả mong muốn xuất bản sách nhưng gặp nhiều khó khăn về vốn thì Kindle Direct Publishing là nền tảng đáng tin cậy, giúp bạn kiếm thu nhập thụ động một cách ổn định. Đặc biệt, bất cứ ai cũng có thể xuất bản một cuốn sách trên Amazon KDP, miễn là bạn có thể viết sách thì trang web sẽ tạo điều kiện cho bạn. 

Điểm nổi bật: Những người tự xuất bản sách trên Amazon được hưởng tới 70% tiền bản quyền, cao hơn hầu hết các nền tảng khác. 

Hạn chế: Nền tảng này có tính cạnh tranh cao, việc thu hút độc giả có thể gặp khó khăn nếu bạn không biết cách lên chiến lược triển khai.

Yêu cầu về thời gian: Với việc xuất bản sách thông qua trang web KDP, bạn cần chăm chỉ viết sách để việc kiếm tiền không bị gián đoạn.

Kindle Direct Publishing là nền tảng xuất bản sách giúp tạo ra thu nhập

Kindle Direct Publishing là nền tảng xuất bản sách giúp tạo ra thu nhập (Nguồn: Internet)

10. Facebook Marketplace – website kiếm tiền online đơn giản

Marketplace được Facebook cập nhật bổ sung vào nền tảng của mình vào giữa năm 2020. Nó cho phép người kinh doanh đăng bán sản phẩm trên Marketplace miễn phí. Đây chính là kênh bán hàng cực kỳ tiềm năng mà bạn không nên bỏ lỡ.

Cách thức kiếm tiền: Facebook Marketplace là nơi trao đổi hàng hóa trực tuyến giữa người mua và người bán. Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh sản phẩm miễn phí trên hệ thống marketplace một cách dễ dàng. Các loại sản phẩm có thể kinh doanh vô cùng đa dạng như xe cần bán, nhà thuê, cơ hội việc làm, điện thoại, thực phẩm…

Điểm nổi bật: Bất kỳ ai cũng có thể tham gia bán hàng miễn phí trên Marketplace chỉ với một tài khoản Facebook, khiến cho việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn so với việc đăng tải trong nhóm hoặc trang chủ. Quá trình mua bán diễn ra đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện.

Hạn chế: Đây là nền tảng kinh doanh miễn phí, do đó có khá nhiều mặt hàng với giá cả cạnh tranh xuất hiện khắp nơi. Điều này làm cản trở việc buôn bán nếu như sản phẩm của bạn không đặc sắc hoặc giá thành cao hơn đối thủ. 

Yêu cầu về thời gian: Việc kinh doanh qua Facebook Marketplace vô cùng thoải mái về mặt thời gian và không gian, tạo sự tiện lợi cho bạn nếu muốn làm nhiều ngành nghề cùng một lúc. 

Kinh doanh trên Facebook Marketplace là một hình thức kiếm tiền tuyệt vời

Kinh doanh trên Facebook Marketplace là một hình thức kiếm tiền tuyệt vời (Nguồn: Internet)

11. AccessTrade.com – web kiếm tiền online bằng Affiliate

AccessTrade là một nền tảng Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) lớn nhất tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Đến nay, Accesstrade đã có lên đến vài trăm chiến dịch về quảng bá sản phẩm, dịch vụ đa lĩnh vực như tài chính, thương mại điện tử, giáo dục,…

Cách thức kiếm tiền: Bản chất của Accesstrade là khi người mua thực hiện một hành động nào đó như mua hàng, đăng ký, điền form,… thông qua đường link AccessTrade cung cấp thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng. 

Điểm nổi bật: Khi kiếm tiền với Accesstrade, bạn được tiếp cận với đa dạng các chiến dịch và nhiều thương hiệu lớn như Lazada, Shopee, FPT,… Số tiền hoa hồng nhận được có thể lên đến 35% cho 1 đơn hàng thành công. 

Hạn chế: Hoa hồng dành cho người mới vẫn còn khá thấp nên dễ tạo ra sự chán nản. Một vài chiến dịch có mức hoa hồng cao yêu cầu bạn phải có lượt traffic cao từ website, Youtube, Tiktok,… để đem lại hiệu quả cho chiến dịch. Vì vậy, bạn cần chăm chỉ và nỗ lực để quảng bá thương hiệu cá nhân.

Yêu cầu về thời gian: Đây là một công việc đơn giản và thoải mái về mặt thời gian giúp bạn kiếm tiền hiệu quả. 

 AccessTrade là một nền tảng tiếp thị liên kết lớn nhất tại Việt Nam

AccessTrade là một nền tảng tiếp thị liên kết lớn nhất tại Việt Nam (Nguồn: Internet)

12. Binance.com – web đầu tư coin nổi tiếng

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử, nghĩa là không chấp nhận tiền trong thế giới thực như Đô la Mỹ (USD) hoặc Euro (EUR). Sàn giao dịch này được tạo ra vào năm 2017 và trụ sở ban đầu được đặt tại Trung Quốc. Tuy nhiên, vì luật tiền điện tử rất tại Trung Quốc khá nghiêm ngặt nên đã chuyển sang Nhật Bản, một quốc gia có niềm yêu thích với tiền kỹ thuật số. 

Cách thức kiếm tiền: Có nhiều phương pháp kiếm tiền bằng tiền điện tử qua nền tảng Binance, nhưng một trong những cách dễ dàng nhất là Peer to Peer (P2P) và Binance Earn. Binance P2P cho phép người dùng mua bán tiền mã hóa ngay lập tức với những nhà đầu tư khác. Trong khi Binance Earn cho phép người dùng kiếm tiền một cách hiệu quả từ tài sản tiền điện tử hiện tại của họ. Có rất nhiều hình thức tạo thu nhập thụ động với Binance Earn, từ các sản phẩm tiết kiệm cho đến các sản phẩm khác như DeFi staking, Automated Market Makers,… 

Điểm nổi bật: Binance là một trong những sàn giao dịch phổ biến để giao dịch tiền điện tử, nên bạn dễ dàng có cơ hội đầu tư và phát triển tài chính tốt. Ngoài ra, phí giao dịch tại Binance là một trong những mức phí thấp nhất so với các nền tảng khác, chỉ 0,1% cho mỗi giao dịch. 

Hạn chế: Phát triển tài chính thông qua tiền điện tử yêu cầu nhà đầu tư cần có kiến thức vững chắc, hiểu rõ về thị trường, tính thanh khoản của các đồng coin,… để tránh rơi vào tình trạng thua lỗ, nợ nần. 

Yêu cầu về thời gian: Với hình thức này, mỗi ngày bạn cần theo dõi tình hình phát triển của đồng coin sở hữu để đưa ra các quyết định giao dịch chính xác. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện điều này ở mọi lúc mọi nơi nên vô cùng tiện lợi. 

Tham khảo:

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng trên thế giới

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng trên thế giới (Nguồn: Internet)

13. QuickRewards.net

QuickRewards.net là trang web sẽ trả tiền cho bạn khi hoàn thành các nhiệm vụ đã nhận. Website đã tồn tại từ năm 2002 và được công nhận là hợp pháp. 

Cách thức kiếm tiền: Đây là một trang web miễn phí, cho phép bạn kiếm tiền online thông qua nhiều cách thức, nhiệm vụ khác nhau, chẳng hạn như hoàn thành khảo sát, xem video, truy cập trang web, hoàn thành phiếu mua hàng,…

Điểm nổi bật: Công việc khá đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng. Bạn sẽ được thanh toán trong vòng ba ngày và không yêu cầu số tiền tối thiểu để rút tiền.

Hạn chế: Số tiền có thể kiếm được từ việc làm nhiệm vụ khá hạn chế, vì vậy nó chỉ thích hợp là công việc làm thêm. 

Yêu cầu về thời gian: Bởi vì là nền tảng online nên thời gian làm việc tùy thuộc vào tốc độ làm việc của bạn. 

QuickRewards.net là trang web kiếm tiền thông qua các nhiệm vụ

QuickRewards.net là trang web kiếm tiền thông qua các nhiệm vụ (Nguồn: Internet)

14. CoinTiply.com – web kiếm bitcoin miễn phí

Cointiply là một nền tảng cho phép người dùng kiếm Bitcoin miễn phí thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ trên web. Cointiply ra đời vào năm 2018, tại thời điểm đó, các nhà đầu tư chủ yếu kiếm Bitcoin dưới hình thức Bitcoin faucet. Đến nay trang web này đã có hơn 2 triệu người tham gia và độ uy tín khá cao.

Cách thức kiếm tiền: Sau khi tạo tài khoản, bạn hãy bắt đầu hoàn thành các nhiệm vụ như xem quảng cáo, làm khảo sát, faucet,… để nhận Bitcoin miễn phí mỗi giờ. Ngoài ra, web còn có nhiều hình thức kiếm Bitcoin mới lạ mà các trang khác không có như đầu tư chơi game cấp số nhân,…

Điểm nổi bật: Cointiply có lượt truy cập toàn cầu, đa dạng hình thức kiếm tiền, số tiền yêu cầu tối thiểu khi rút thấp,…

Hạn chế: Thu nhập hàng giờ thấp, ít thẻ quà tặng miễn phí, ít đánh giá trực tuyến,…

Yêu cầu về thời gian: Bạn có thể làm nhiệm vụ một cách tùy thích mỗi khi có thời gian rảnh. 

Đọc thêm: Top 10 các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất Việt Nam

Cointiply là một nền tảng cho phép người dùng kiếm bitcoin miễn phí

Cointiply là một nền tảng cho phép người dùng kiếm bitcoin miễn phí (Nguồn: Internet)

15. Rev.com – web kiếm tiền trực tuyến cho các bạn giỏi Tiếng Anh

Rev là một nền tảng cung cấp dịch vụ nhập chú thích và phụ đề cho các video nước ngoài. Nếu bạn thông thạo tiếng Anh và có tốc độ đánh máy nhanh thì Rev là một hình thức kiếm tiền khá tuyệt vời. 

Cách thức kiếm tiền: Các công việc có thể làm ở Rev rất nhiều, có hàng trăm dự án được tải lên mỗi ngày. Bạn có thể chọn video vừa sức với bản thân, số tiền bạn nhận được sẽ được tính dựa trên số phút bạn đã edit video phụ đề. Freelancer thường được trả từ 0,36 – 0,75 USD cho mỗi phút của video hoặc âm thanh. 

Điểm nổi bật: Bạn được trả tiền dựa trên mỗi dự án đã hoàn thành và nhận tiền hàng tuần. Lượng công việc khá nhiều nên cơ hội kiếm tiền của bạn cũng cao hơn.

Hạn chế: Nếu bạn có tốc độ đánh máy chậm sẽ khiến thời gian hoàn thành công việc diễn ra lâu hơn. Một số tệp âm thanh, video có chất lượng rất khó nghe.

Yêu cầu về thời gian: Thời gian làm việc được bạn tự do lựa chọn và phụ thuộc vào kỹ năng của bạn.

Rev.com là web kiếm tiền trực tuyến phù hợp cho các bạn giỏi Tiếng Anh

Rev.com là web kiếm tiền trực tuyến phù hợp cho các bạn giỏi Tiếng Anh (Nguồn: Internet)

16. Captcha.com – trang web kiếm tiền không cần vốn

Mã Captcha xuất hiện rất nhiều lần ở nhiều website, ứng dụng khác nhau. Chính mã Captcha cũng là một công cụ tốt giúp bạn gia tăng thu nhập hiệu quả trong thời gian rảnh. 

Cách thức kiếm tiền: Captcha là hình ảnh gồm có ký tự, con số nhằm xác định chính xác có phải con người đang truy cập hay không. Công việc yêu cầu bạn phải nhập mã xác nhận theo yêu cầu của máy tính. Tùy vào tốc độ gõ mà bạn có thể nhập nhiều mã hay không, từ đó kiếm được ít hay nhiều tiền.

Điểm nổi bật: Captcha được xem là hình thức kiếm tiền online đơn giản cho sinh viên bởi trang web này không có quá nhiều yêu cầu và phù hợp với hầu hết tất cả mọi người. 

Hạn chế: Số tiền kiếm được từ trang web này không nhiều, do đó đây không thể là sự lựa chọn hàng đầu cho việc kiếm thu nhập chính.  

Yêu cầu về thời gian: Bạn có thể làm ở bất cứ lúc nào, nơi đâu mà bạn yêu thích. 

Captcha cũng là một công cụ tốt giúp bạn gia tăng thu nhập hiệu quả

Captcha cũng là một công cụ tốt giúp bạn gia tăng thu nhập hiệu quả (Nguồn: Internet)

17. WordPress.com – web kiếm tiền được Gen Z yêu thích

WordPress là một công cụ khá nổi tiếng trên thế giới, với mục đích tạo nên các website độc đáo riêng tùy vào từng sở thích của người dùng. Bạn có thể kiếm tiền online từ nền tảng này thông qua nhiều hình thức khác nhau.

Cách thức kiếm tiền: Thương mại điện tử là hình thức kiếm tiền đơn giản nhất, bạn có thể biến trang web WordPress của bạn thành một cửa hàng kinh doanh trực tuyến. Điều này có nghĩa là bạn có thể đăng tải các sản phẩm, quảng cáo, chạy chương trình khuyến mãi và nhận thanh toán của khách hàng. 

Cách thứ hai để sử dụng WordPress kiếm tiền là đặt quảng cáo của các doanh nghiệp, thương hiệu trên website của bạn. Việc này vô cùng dễ dàng, bạn vẫn có thể sử dụng website theo ý thích của mình, nhưng đồng thời đặt một vài quảng cáo để có thể kiếm thêm thu nhập. Thu nhập của bạn sẽ dựa vào số lần click quảng cáo, điều này sẽ dễ dàng hơn khi website của bạn thu hút được nhiều người xem.

Điểm nổi bật: Nhìn chung, chỉ cần bạn có một website nổi bật trên WordPress thì việc đặt quảng cáo để kiếm tiền là khá dễ dàng và không tốn nhiều thời gian. 

Hạn chế: Đây không phải là một nền tảng có thể kiếm tiền nhanh chóng. Khi kinh doanh, bạn sẽ phải dành rất nhiều thời gian đầu tư với một khoản tiền nhỏ. Đối với hình thức kiếm tiền thụ động dựa trên lượt click vào quảng cáo, bạn sẽ không nhận được quá nhiều tiền cho mỗi lần click chuột, thường sẽ ít hơn 1 USD. 

Yêu cầu về thời gian: Bạn cần bỏ nhiều thời gian và công sức để đầu tư website thật chỉnh chu và bắt mắt. 

Wordpress là một công cụ khá nổi tiếng trên thế giới dùng để tạo nên các website

WordPress là một công cụ khá nổi tiếng trên thế giới dùng để tạo nên các website (Nguồn: Internet)

18. Vlance.vn – web kiếm tiền cho Freelancer

Vlance là một trang web giúp bạn kiếm tiền online hiệu quả ở Việt Nam. Trang web đóng vai trò là bên trung gian kết nối người thuê và freelancer. Có rất nhiều ngành nghề mà bạn có thể lựa chọn như: lập trình viên, biên tập viên, viết nội dung, designer, nhập dữ liệu,….

Cách thức kiếm tiền: Để bắt đầu tìm kiếm công việc, bạn chỉ cần tạo một tài khoản và điền thông tin cũng như khả năng làm việc của mình. Sau đó tìm kiếm các công việc phù hợp với bạn, khi tìm được việc thì bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhà tuyển dụng và nhận việc làm ngay. 

Điểm nổi bật: Việc làm freelancer giúp bạn thoải mái về thời gian và nơi làm việc, bạn có thể làm trong lúc rảnh rỗi và xem đây là một công việc để kiếm thêm thu nhập bán thời gian. 

Hạn chế: Vì tính chất không ổn định của việc làm freelancer và không có sự ràng buộc pháp lý nên bạn cần phải cẩn thận trong việc lựa chọn các nhà tuyển dụng uy tín, tránh bị lừa. 

Yêu cầu về thời gian: Bạn có thể làm việc tùy ý theo khung giờ rảnh của bản thân. 

Vlance là một trang web kiếm tiền online hiệu quả ở Việt Nam

Vlance là một trang web kiếm tiền online hiệu quả ở Việt Nam (Nguồn: Internet)

19. Rewardy.io – web kiếm tiền độc lạ

Rewardy là một nền tảng giúp bạn có thể kiếm tiền từ các nhiệm vụ đã nhận nhưng tốn phí. Đây là nền tảng kiếm tiền uy tín được tổ chức và phát triển từ năm 2007. 

Cách thức kiếm tiền: Rewardy cung cấp nhiều phương pháp để kiếm tiền như xem video, chơi trò chơi, hoàn thành các câu đố, làm khảo sát, giới thiệu bạn bè,… Bạn có thể rút tiền qua Paypal hoặc tiền điện tử như Bitcoin, Litecoin, Ethereum hoặc nhận Thẻ quà tặng.

Điểm nổi bật: Nền tảng đa dạng hình thức kiếm tiền khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng, giúp bạn có thêm thu nhập hiệu quả. 

Hạn chế: Vì có nhiều người tham gia làm nhiệm vụ nên có tính cạnh tranh cao. 

Yêu cầu về thời gian: Bạn có thể làm việc tùy theo mong muốn và sở thích của mình.  

Xem video là một trong những nhiệm vụ kiếm tiền trên Rewardy.io

Xem video là một trong những nhiệm vụ kiếm tiền trên Rewardy.io (Nguồn: Internet)

20. Gotranscript.com – web kiếm tiền miễn phí cho học sinh, sinh viên

Gotranscript là trang web thuê những người có trình độ Tiếng Anh ổn định nhận việc làm từ xa. Bạn có thể kiếm tiền đơn giản, hiệu quả ngay cả khi không có kinh nghiệm.

Cách thức kiếm tiền: Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tự do cho nhiều khách hàng cần người chuyển ngữ. GoTranscript luôn tìm kiếm người dùng tham gia vào trang web, họ sẽ cung cấp việc làm và trả tiền một cách uy tín.

Điểm nổi bật: Công việc dịch thuật khá đơn giản, chỉ cần trình độ ngoại ngữ của bạn tốt là có thể kiếm thêm thu nhập hiệu quả. 

Hạn chế: Trang web yêu cầu người dùng cần trang bị ngoại ngữ phục vụ cho công việc. 

Yêu cầu về thời gian: Thời gian làm tự do, các giai đoạn đăng ký, nhận việc, trả tiền được thực hiện hoàn toàn trực tuyến. 

Gotranscript.com là web kiếm tiền miễn phí cho học sinh và sinh viên

Gotranscript.com là web kiếm tiền miễn phí cho học sinh và sinh viên (Nguồn: Internet)

21. Swagbucks – web kiếm tiền online uy tín trên thế giới

Swagbucks là một nền tảng trực tuyến giúp bạn có thể kiếm phần thưởng từ các hoạt động như tham gia khảo sát, shopping online, xem video, chơi các trò chơi, giới thiệu bạn bè,…

Cách thức kiếm tiền: Swagbucks sẽ trả tiền cho bạn để thu thập ý kiến ​​của bạn thông qua các cuộc khảo sát, thăm dò ​​trực tuyến. Thu nhập của bạn phụ thuộc vào từng cuộc khảo sát và độ dài của nó. Ngoài ra, bạn còn có thể kiếm tiền thông qua việc xem và xếp hạng video, mua sắm, chơi game,… 

Điểm nổi bật: Bất cứ ai muốn kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi thì Swagbucks là một nền tảng vô cùng tuyệt vời. 

Hạn chế: Số tiền kiếm được từ các nhiệm vụ có thể không cao, do đó Swagbucks chỉ thích hợp là công việc tạm thời/bán thời gian. 

Yêu cầu về thời gian: Bạn có thể làm việc vào những lúc rảnh vì trang web không gò bó thời gian và không gian.  

Swagbucks là một nền tảng giúp bạn có thể kiếm tiền và phần thưởng

Swagbucks là một nền tảng giúp bạn có thể kiếm tiền và phần thưởng (Nguồn: Internet)

22. SurveyJunkie.com – web kiếm tiền trực tuyến uy tín

Survey Junkie có thể giúp bạn kiếm tiền thông qua việc điền khảo sát. Số tiền bạn nhận được có thể là phần thưởng, voucher hoặc tiền mặt. Đây là nền tảng kiếm tiền online được khá nhiều người yêu thích và tham gia kiếm thêm thu nhập. 

Cách thức kiếm tiền: Survey Junkie sẽ cung cấp cho người dùng các cuộc khảo sát, bạn cần điền vào đó để đổi lấy điểm hoặc tiền. Để bắt đầu kiếm tiền, bạn cần đăng ký tài khoản, sau đó làm bài kiểm tra nhanh trên Survey Junkie để xác định xem bạn có đủ điều kiện để tham gia khảo sát hay không.

Điểm nổi bật: Một trong những tính năng nổi bật của Survey Junkie là bạn có thể thoải mái kiếm tiền tùy thích, thậm chí là 50 – 100 USD/ngày.  

Hạn chế: Bạn cần chăm chỉ thực hiện khảo sát thì mới có thu nhập ổn định. 

Yêu cầu về thời gian: Đây là công việc tự do trực tuyến, do đó bạn có thể tùy ý điều chỉnh thời gian làm việc cho hợp lý với cuộc sống của mình. 

Survey Junkie có thể giúp bạn kiếm tiền thông qua việc điền khảo sát

Survey Junkie là một trong các trang web kiếm tiền online bằng việc điền khảo sát  (Nguồn: Internet)

KẾT LUẬN

Trên đây là các trang web kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay do VnRebates giới thiệu. Bạn hoàn toàn có thể tranh thủ những khoảng thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập, tuy nhiên hãy tìm hiểu và lựa chọn hình thức phù hợp với sở thích và nhu cầu bản thân.

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật