Hướng dẫn mở tài khoản sàn Exness trên web và điện thoại chi tiết

28.02.2023, 17:36 23 phút đọc

Sau đây là hướng dẫn mở tài khoản Exness trên web và điện thoại chi tiết của VnRebates. Mời các nhà đầu tư theo dõi!

Xem thêm: 

Các bước mở tài khoản sàn Exness trên website

Để tham gia giao dịch trên sàn Exness, bạn cần sở hữu cho mình một tài khoản của sàn. Các bước không hề khó, chỉ cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập sàn Exness

Bạn cần truy cập vào trang chủ của sàn Exness hoặc chỉ đơn giản là nhấn vào đường link này. Nhấn vào ô “tạo tài khoản” màu vàng ở trang chủ.

Các bước mở tài khoản sàn Exness

Bước 2: Điền thông tin đăng ký

Tiếp theo, để đăng ký hệ thống yêu cầu các thông tin, bao gồm:

 • Quốc gia/khu vực cư trú: Chọn khu vực mà bạn đang sinh sống và cư trú. Thông tin này rất quan trọng vì sẽ liên quan đến luật pháp của mỗi quốc gia, phương thức nạp,rút tiền của bạn và không thể thay đổi sau khi đã đăng ký tài khoản.
 • Điện thoại: Nhập số điện thoại mà đang sử dụng, bao gồm mã khu vực (Việt nam:+84) hệ thống sẽ gửi mã xác thực đến số điện thoại này để xác minh tài khoản của bạn.
 • Họ tên: Điền họ và tên chính xác của bạn vào các phần trống tương ứng.
 • Địa chỉ Email: Nhập tài khoản email mà bạn đang sử dụng.
 • Mật khẩu: Chọn mật khẩu từ 8– 15 ký tự, bao gồm cả chữ hoa, chữ thường và số, lưu ý không sử dụng các ký tự đặc biệt rồi nhấn xác nhận lại.

Các bước mở tài khoản sàn Exness 1

Sau khi điền đầy đủ thông tin tài khoản, bạn tích chọn vào mục “Tôi tuyên bố và xác nhận rằng mình không phải là công dân hay cư dân Hoa Kỳ, vì mục đích tính thuế”. Sau đó, nhấp vào nút “Tiếp tục” ở bên dưới và chờ kết quả.

Bước 3: Chọn tài khoản giao dịch

Tiếp theo bạn chọn ô “mở tài khoản giao dịch thực” hoặc “tài khoản thử nghiệm” tùy vào mục đích.

Chọn tài khoản giao dịch để bắt đầu đăng ký Exness

***Lời khuyên

Với những nhà đầu tư mới, chưa có kinh nghiệm giao dịch tại sàn Exness thì nên mở tài khoản thử nghiệm trước để làm quen và thực hành giao dịch. Các tài khoản Demo sẽ được cung cấp 10.000$ (tiền ảo) để thực hành giao dịch, dĩ nhiên đây chỉ là giả lập.

Còn nếu bạn đã có kinh nghiệm giao dịch, hãy tích ngay vào ô mở tài khoản thực để có thể bắt đầu giao dịch bằng tiền thật ngay lập tức nhé!

Bước 4: Xác minh tài khoản Exness

Sau khi tích vào ô “Tài khoản thực”, bạn hãy click vào phần ” Trở thành nhà giao dịch thực sự” và thực hiện các bước xác minh tài khoản tiếp theo.

Xác minh tài khoản sàn Exness

 • Xác minh qua Email

Nhấp vào “Gửi mã cho tôi” như hình bên dưới:

Xác minh qua email để bắt đầu mở tài khoản sàn Forex uy tín - Exness

Sau đó hệ thống sẽ tự động gửi một mã xác nhận qua địa chỉ Email mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản. Bạn chỉ cần đăng nhập Email, lấy mã xác nhận (6 chữ số) => Điền vào ô “Mã xác nhận từ Email” => Ấn “Tiếp tục” để hoàn tất quá trình xác minh tài khoản qua Email và chờ đợi hệ thống phản hồi.

Xác minh qua email là một trong các bước mở tài khoản sàn Exness

 • Xác minh qua điện thoại

Tiếp theo để xác minh tài khoản qua số điện thoại, bạn điền chính xác số điện thoại cá nhân của mình (lưu ý bỏ số 0 ở đầu) => Chọn ô nhận mã xác minh qua SMS hoặc gọi điện và chờ hệ thống thông báo.

Các bước mở tài khoản sàn Exness chi tiết

Sau đó, sàn Exness sẽ gửi mã xác minh bao gồm 6 chữ số về điện thoại của bạn, bạn chỉ cần nhập chính xác 6 số đó và tích vào phần “mã xác minh” bên dưới => Nhấn “Tiếp tục” để xác nhận và chờ phản hồi.

Hướng dẫn mở tài khoản sàn Exness

 • Thông tin cá nhân

Để bảo mật được tối ưu, bước tiếp theo bạn cần điền các thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ. Lưu ý các thông tin này phải trùng với thông tin trên thẻ căn cước công dân (CCCD) hoặc hộ chiếu của bạn để tiện việc xác minh sau này.

Cuối cùng nhấn vào phần “Tiếp tục” để hoàn tất quá trình xác minh tài khoản.

Sau khi hoàn tất các bước trên, giờ đây bạn hoàn toàn có thể nạp tiền vào tài khoản để bắt đầu giao dịch. Tuy nhiên bạn chỉ có thể giao dịch với số tiền tối đa là 2,000$ vì lý do bảo mật và chống rửa tiền. Nếu nhà đầu tư cần giao dịch với số tiền nhiều hơn, bạn cần phải thực hiện thêm bước “Hoàn tất xác minh” tiếp theo của hệ thống.

Bước 5: Xác minh danh tính

 • Tại phần hồ sơ người dùng, bạn chỉ cần trả lời các câu hỏi mà sàn Exness đã đưa ra trong danh mục. Bao gồm: nghề nghiệp, tình trạng công việc, kinh nghiệm giao dịch, lý do mở tài khoản, thuế, thu nhập hàng năm,… sau đó nhấn “Tiếp tục” để sang bước xác minh tiếp theo và chờ hệ thống phản hồi.

Hồ sơ xác nhận danh tính để đăng ký tài khoản sàn Exness

 • Xác minh giấy tờ

Bước tiếp theo bạn cần làm là xác minh giấy tờ tùy thân. Bạn hãy kiểm tra lại họ tên của mình xem có sai sót gì không, sau đó nhấn chọn “Tải giấy tờ lên” bằng file Jpn để tiếp tục.

Bước mở tài khoản sàn Exness tiếp theo là xác minh giấy tờ

Bước tiếp theo, bạn chọn loại giấy tờ dùng để xác minh danh tính như: hộ chiếu, bằng lái xe, chứng minh nhân dân. Sau đó, chụp ảnh giấy tờ xác minh và tải ảnh lên.

Lưu ý trên giấy tờ xác minh phải có ảnh, ghi rõ họ tên, địa chỉ và ngày cấp. Để hệ thống bảo mật chấp nhận thì ảnh bạn tải lên phải sở hữu độ nét cao, rõ ràng.

Quy trình mở tài khoản sàn Exness

Sau khi gửi ảnh giấy tờ xác minh xong, bạn chờ khoảng vài giờ để sàn tiến hành xác minh hồ sơ của bạn. Nếu hồ sơ của bạn được xét duyệt sàn sẽ gửi thông báo về địa chỉ Email của bạn kèm theo thông tin tên và mật khẩu đăng nhập. 

Đọc thêm các bài viết liên quan đến sàn giao dịch Exness từ VnRebates:

Hướng dẫn mở tài khoản Exness bằng điện thoại

Tương tự như tạo tài khoản bằng Website, để đăng nhập bằng Exness bằng điện thoại cũng cần 2 bước xác minh:

Bước 1: Mở tài khoản

Truy cập vào trang đăng ký tài khoản của Exness bản tiếng Việt tại đường link này: https://www.exness.com/vn

*Lưu ý: Có rất nhiều trang web giả mạo, vậy nên nhà đầu tư nên tìm hiểu trước khi bấm vào đường link có dấu hiệu lạ để tránh bị lừa đảo.

Giao diện đăng ký tài khoản sẽ hiển thị như sau:

Các bước mở tài khoản sàn Exness trên điện thoại

Tại đây, bạn điền Nhấn vào các mục được yêu cầu như mẫu bên dưới và chờ trang web phản hồi.

Các bước mở tài khoản sàn Exness trên điện thoại chi tiết

Trong quá trình hỗ trợ các vấn đề trong giao dịch cũng như các vấn đề khác tại sàn Exness sau này, nếu bạn là người Việt Nam thì mục “Mã đối tác” bạn điền mã “14294088” để được nhân viên người Việt hỗ trợ bằng tiếng Việt mỗi khi bạn liên hệ. Bạn có thể điền mã đối tác bằng cách copy đoạn mã của chúng tôi, hoặc viết thường toàn bộ đoạn mã.       

Sau khi điền xong, bạn chọn ô “Tiếp tục”. Sau đó, sàn Exness nó có một số câu hỏi để khảo sát các bạn, để từ đó có thể đánh giá chính xác hơn về mỗi người, qua đó sẽ có những hướng dẫn chi tiết dành riêng cho mỗi người khi tham gia vào giao dịch. Nếu bạn không muốn khảo sát, bạn có thể bỏ qua phần khảo sát của sàn Exness bằng cách bấm vào “dấu nhân” góc phải để thoát. Tùy vào mỗi người mà chúng ta có thể chọn những câu trả lời phù hợp. Các bạn có thể xem minh họa ở bên dưới.

Bước mở tài khoản sàn Exness tiếp theo trên điện thoại là điền thông tin các nhân của trader

Bước 2: Xác minh tài khoản

Sau khi kết thúc khảo sát, sàn Exness sẽ hiển thị giao diện như sau:

Bước mở tài khoản sàn Exness tiếp theo trên điện thoại

Tiếp theo chúng ta sẽ chọn “Trở thành nhà giao dịch thực sự” để xác minh và bảo mật tài khoản.

Xác minh qua email

Đầu tiên, sàn Exness sẽ yêu cầu chúng ta xác minh địa chỉ Email. Bạn hãy bấm vào “Gửi mã cho tôi“.

Bước mở tài khoản sàn Exness tiếp theo trên điện thoại là xác minh email

Sẽ có một mã xác minh gửi về địa chỉ email bạn đã dùng để đăng ký tài khoản. Bạn kiểm tra mail rồi điền mã vào là được nhé.

Nhập mã xác nhận qua email

Bạn điền mã sau đó ấn tiếp tục để sang phần tiếp theo.

Nhập mã xác minh sau đó chuyển sang phần tiếp theo

– Xác minh qua điện thoại

Tiếp theo, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác minh số điện thoại cá nhân . Bạn nhập số điện thoại dùng để đăng ký sàn để nhận mã code( quá trình này có thể mất 5-10 phút).

Xác minh số điện thoại

Bạn nhấn vào “gửi mã cho tôi” để chuyển sang bước tiếp theo.

Xác minh mã OPT được gửi về điện thoại

Nếu bước xác nhận thành công, điện thoại của bạn sẽ nhận được một tin nhắn chứa đoạn mã xác nhận như hình minh họa bên dưới.

Nhập mã để hoàn tất quy trình xác minh qua điện thoại

Nhập mã xác nhận trên điện thoại vào ô “Mã xác minh“, sau đó nhấn vào “Tiếp tục“ và chờ hệ thống phản hồi.

– Thông tin cá nhân

Tiếp theo, hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân. Các bạn hãy nhập đúng theo thông tin như chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước của mình là được nhé. 

Các bước mở tài khoản sàn Exness tiếp theo là điền thông tin cá nhân của trader

Bạn điền thông tin ở các cột gồm họ tên, ngày tháng năm sinh và địa chỉ được yêu cầu rồi nhấn vào ô“Tiếp tục”. Đến đây bạn có thể tiến hành giao dịch để tham gia đầu tư trên sàn Exness và có thể nạp tối đa lên tới 2.000 USD để giao dịch ngay mà không cần xác minh thông tin cá nhân, nếu hơn sẽ mất thêm một bước bảo mật nữa.

Hoàn tất quy trình mở tài khoản sàn Exness

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình. VnRebates khuyên vẫn nên hoàn tất quá trình xác minh giấy tờ cho tài khoản. Bạn chọn ô “Hoàn tất xác minh” để tiếp tục.

Giao diện sẽ hiển thị phần hoàn thiện hồ sơ:

Điền hồ sơ các nhân của trader

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền thêm một số thông tin về nghề nghiệp, kinh nghiệm giao dịch, lý do mở tài khoản, tài sản và thu nhập của bạn. Hãy điền thật chính xác là được.

 Nếu thông tin đã trùng khớp bạn nhấn vào ô “Tải giấy tờ lên“ và chờ hệ thống phản hồi.

Điền thông tin về thu nhập của trader

Ở bước này, bạn hãy chọn loại giấy tờ mà bạn có sẵn, phải là loại giấy tờ còn giá trị pháp lý bao gồm CMND, bằng lái xe, hộ chiếu. Trong phần tiếp theo này mình sẽ hướng dẫn các bạn xác minh bằng chứng minh nhân dân. Đối với các loại giấy tờ còn lại, các bạn có thể làm tương tự.

Lưu ý về giấy tờ tải lên trong quá trình mở tài khoản sàn Exness

Sau khi chọn loại giấy tờ, bạn up lên bản scan mặt trước và mặt sau của loại giấy tờ mà bạn đã chọn. Sau đó ấn “Gửi giấy tờ” để hoàn thành phần xác minh danh tính và sang phần xác minh địa chỉ.

Các bước mở tài khoản sàn Exness

Các bước mở tài khoản sàn Exness (Nguồn: Exness)

– Xác minh địa chỉ cư trú.

Việc xác minh địa chỉ cư trú rất quan trọng, tương tự như phần xác minh danh tính trước, lúc đó giao diện sàn Exness sẽ như sau:

Giấy tờ cần để mở tài khoản sàn forex exness

Để tiến hành xác minh địa chỉ, bạn tải lên một trong số các loại giấy tờ sau:

 • Thẻ căn cước;
 • Bằng lái xe;
 • Hóa đơn dịch vụ tiện ích (ví dụ: điện, nước, gas, v.v.);
 • Hóa đơn Internet / Truyền hình cab / Điện thoại;
 • Sao kê tài khoản ngân hàng;
 • Giấy xác nhận tài khoản;
 • Sao kê thẻ tín dụng;
 • Sổ hộ khẩu.

Hệ thống xác minh giấy tờ của trader

Tiếp theo, bạn Click vào “Nạp tiền” và bây giờ bạn có thể nạp số tiền lên tới 2.000 USD để giao dịch ngay. Khi tài khoản của bạn đã được xác minh giấy tờ xong thì bạn không còn bị giới hạn số tiền nạp vào nữa.

Exness hỗ trợ rất nhiều phương thức nạp tiền và hỗ trợ nhiều ngân hàng tại Việt Nam hiện nay.

Mở tài khoản mới

Bạn cũng có thể tạo thêm nhiều tài khoản giao dịch tại sàn Exness để có thể tiến hành giao dịch trên nhiều tài khoản cùng lúc với nhiều chiến lược giao dịch khác nhau.

Tại giao diện này, bạn chọn ô “Tài khoản của tôi” > “Mở tài khoản mới“.

Hướng dẫn mở tài khoản sàn Exness trên điện thoại

Dưới đây là một số tài khoản của sàn Exness:

Các loại tài khoản sàn Exness

Tại đây, bạn có thể lựa chọn mở tài khoản Thực hoặc Thử nghiệm, sàn sẽ chia tài khoản giao dịch làm 2 loại: là tài khoản tiêu chuẩntài khoản chuyên nghiệp. Tuỳ thuộc vào kinh nghiệm giao dịch mà bạn chọn loại sàn thích hợp nhé.

Tài khoản tiêu chuẩn: tài khoản Standard và tài khoản Standard cent.

Tài khoản chuyên nghiệp: tài khoản Raw Spread, Zero, Pro.

Các bước mở tài khoản sàn Exness thực

Mỗi loại tài khoản sẽ có đặc điểm khác nhau, bạn nên đọc kỹ trước khi chọn nhé. Ở đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tại tài khoản Standard thực, các loại tài khoản còn lại bạn cũng làm tương tự như hướng dẫn.

Tại mục tài khoản Standard, bạn chọn ô “Mở tài khoản thực”. Sẽ hiện như giao diện bên dưới:

Mở tài khoản thực sàn Exness

Tại giao diện mở tài khoản giao dịch, bạn cần điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu bao gồm: tài khoản thực/thử nghiệm, nền tảng giao dịch là MT4 hay MT5, tỷ lệ đòn bẩy bạn mong muốn, đơn vị tiền tệ, tên của tài khoản và mật khẩu cho tài khoản giao dịch.

Sau khi điền xong, bạn chọn ô “Tạo một tài khoản” để sàn khởi tạo tài khoản giao dịch cho bạn.

Lúc này, tài khoản mới được tạo sẽ xuất hiện ở ngay giao diện chính của sàn.

Tại giao diện chính của sàn, bạn có thể thấy tài khoản mà bạn vừa tạo được đã xuất hiện trong danh sách Tài khoản của tôi. Tại mục cài đặt (Biểu tượng bánh răng bên cạnh mục “Giao dịch”), các bạn có thể thực hiện các công việc sau:

 • Chuyển tiền;
 • Thay đổi mức đòn bẩy;
 • Đổi tên tài khoản;
 • Thông tin tài khoản;
 • Thiết lập quyền truy cập chỉ xem;
 • Đổi mật khẩu giao dịch;
 • Lưu trữ tài khoản.

Các bước mở tài khoản sàn Exness thực để giao dịch

Lưu ý: Các giấy tờ là hóa đơn hay sao kê ngân hàng phải còn giá trị pháp lý hoặc được cấp không quá 180 ngày. Đối với thẻ căn cước hay bằng lái xe thì chỉ việc upload lên thôi.

Tải giấy tờ để mở tài khoản sàn Exness

Xem thêm quy trình mở tài khoản tại các sàn Forex phổ biến khác từ VnRebates:

Hướng dẫn cài đặt bảo mật tài khoản sàn Exness

Thông tin cá nhân của bạn

Hãy tìm nút Cài đặt trong khu vực cá nhân tài khoản Exness của bạn. Từ đây bạn có thể xem lại thông tin đã đăng ký của mình; Tuy nhiên, bạn không thể thay đổi những thông tin đó ở đây. Nếu bạn cảm thấy cần phải thay đổi thông tin cá nhân của bản thân, cách duy nhất là liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Exness. Khi đó, bạn sẽ được hỏi từ khóa bí mật để thay đổi thông tin.

Số điện thoại đã đăng ký của bạn cũng có thể được tìm thấy trong phần Cài đặt này. Vì lý do bảo mật, chỉ 4 chữ số cuối cùng được hiển thị. Hãy áp dụng tương tự cách thức trên nếu bạn muốn thay đổi số điện thoại đã đăng ký của mình.

Hình thức bảo mật

Theo Investopedia, với hệ thống bảo mật của Exness nếu bạn chọn hình thức bảo mật cao là thông qua điện thoại di động, bạn không thể thay đổi cài đặt này xuống hình thức bảo mật thấp (thông qua email) sau 30 ngày kể từ khi đăng ký.

Nếu bạn đã có bảo mật thấp và muốn thay đổi thành bảo mật cao, hãy làm theo các bước sau:

 • Tìm vị trí Cài đặt trong khu vực tài khoản cá nhân của bạn.
 • Nhấp vào mục Thêm điện thoại và số điện thoại mong muốn của bạn; sau đó bấm Gửi mã cho tôi để mã được gửi đến số điện thoại đã đăng ký trước đó.
 • Nhập mã và nhấp vào Xác nhận.

Loại bảo mật thấp của bạn bây giờ sẽ được thay đổi thành loại bảo mật cao (điện thoại di động). Đó là cách hình thức bảo mật và cài đặt quan trọng bạn cần biết khi vào khu vực cá nhân Exness của mình.

Xem tiếp tục:

Lời kết

Hi vọng rằng qua bài viết này, VnRebates đã mang đến cho các bạn đã biết về cách đăng ký tài khoản trên sàn Exness. Hãy mở tài khoản Exness và giao dịch ngay nếu như đã sẵn sàng đối đầu với thị trường “khốc liệt” này. Chúc các nhà đầu tư may mắn!

VnRebates – Hoàn tiền mọi giao dịch tài chính

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật