Cập nhật giá cổ phiếu quốc tế trong phiên giao dịch trước giờ mở cửa thứ Ba

12.08.2020, 08:54 3 phút đọc

Cổ phiếu – Lyft, Uber tụt dốc do phán quyết từ tòa án Cổ phiếu – Lyft, Uber tụt dốc do phán quyết từ tòa án Cổ phiếu tập trung vào phiên giao dịch trước giờ mở cửa vào thứ Ba mới đây. Cụ thể: Cổ phiếu của Uber (NYSE: UBER) giảm 1,2% và cổ […]

Cổ phiếu - Lyft, Uber tụt dốc do phán quyết từ tòa án

Cổ phiếu – Lyft, Uber tụt dốc do phán quyết từ tòa án

Cổ phiếu – Lyft, Uber tụt dốc do phán quyết từ tòa án

Cổ phiếu tập trung vào phiên giao dịch trước giờ mở cửa vào thứ Ba mới đây. Cụ thể:

Cổ phiếu của Uber (NYSE: UBER) giảm 1,2% và cổ phiếu của Lyft (NASDAQ: LYFT) giảm 0,9% sau khi hai công ty này bị tòa án California yêu cầu xếp loại các tài xế của họ với vai trò nhân viên. Hai doanh nghiệp này cần cho phép những nhân viên này nghỉ phép hưởng lương ốm đau, và hưởng các chế độ đãi ngộ khác . Phán quyết này có thể làm tăng đáng kể chi phí hoạt động của các công ty này nếu họ kháng cáo không thành công.

ADR của Softbank (OTC: SFTBY) giảm 3,2% do sự phục hồi của công ty sau các đợt truy cập năm ngoái không đạt được mức kỳ vọng. Công ty đầu tư của Masayoshi Son đã thu về khoản lợi nhuận 12 tỷ đô la, nhờ vào hoạt động định giá tại Quỹ Tầm nhìn Softbank (Softbank Vision Fund).

Nio tăng vọt bất ngờ trong phiên giao dịch trước giờ mở cửa

Nio (NYSE: NIO) ADRs đã tăng 9,3% sau khi nhà sản xuất ô tô Trung Quốc này cắt giảm lên tới 64% các khoản lỗ trong quý II so với cùng kỳ năm trước, bất chấp những thách thức do đại dịch mang lại. Tỷ suất lợi nhuận hoạt động cơ bản trên doanh số bán xe là 9,7%. Lượng giao hàng các mẫu xe ES8 và ES6 đã tăng 322% trong tháng Bảy so với cùng kỳ năm trước, do khách hàng bắt đầu đặt hàng trở lại tại các showroom ở Trung Quốc.

Cổ phiếu của Novavax (NASDAQ: NVAX) giảm 4,1% khi các nhà đầu tư đánh giá lại vị trí của hãng này trong cuộc đua tìm vắc xin Covid-19 sau khi Nga thông báo đã phê duyệt một loại thuốc điều trị vi rút Corona. Lợi nhuận của Novavax trong các thông báo sau phiên giao dịch vào thứ Năm trước đó đã khởi sắc hơn so với dự báo.

Cập nhật thông tin biến động của các cổ phiếu khác

Cổ phiếu IAC / Interactive giảm 4,0% sau khi họ công bố mua lại 12% cổ phần của MGM Resorts (NYSE: MGM) – công ty có giá cổ phiếu vẫn thấp hơn nhiều so với mức trước đại dịch do hoạt động kinh doanh cốt lõi ở Las Vegas phục hồi chậm. Theo đó, cổ phiếu của MGM Resorts tăng 13,8% vào thứ Hai, tăng thêm 5,3% trong phiên giao dịch trước giờ mở cửa.

Cổ phiếu của Tilray (NASDAQ: TLRY) giảm 10,8%, đảo ngược tất cả các mức tăng hôm thứ Hai và hơn thế nữa, sau khi công bố thu nhập đáng thất vọng sau các thông báo sau phiên giao dịch đóng cửa đêm qua.

ADR của InterContinental Hotels Group (NYSE: IHG) tăng 3,6% sau khi chủ sở hữu của các thương hiệu Holiday Inn và Intercontinental cho biết tỷ suất sử dụng giường phòng khách sạn của họ đã tăng rõ ràng trong tháng Bảy, vượt qua mức cực kỳ suy giảm trong quý II. Sự phục hồi được đánh dấu nhiều nhất ở các thị trường Hoa Kỳ và Trung Quốc. (Adventistas)

Theo Investing

Tổng hợp bởi VnRebates

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật