HappyMiner – Khai thác trên nền tảng đám mây và kiếm thu nhập thụ động

26.05.2023, 13:59 4 phút đọc

Hoạt động khai thác trên tảng đám mây – Cloud Mining gần đây đang dần trở nên phổ biến, khi mà người dùng có thể mua các gói khác thác tiền điện tử để kiếm thu nhập thụ động mà không cần các thiết bị phức tạp. Hãy cùng tìm hiểu cách kiếm thu nhập thụ động từ Cloud Mining với Happy Miner.

Khai thác trên nền tảng đám mây – Thu nhập thụ động với Happy Miner

HappyMiner là một công ty khai thác trên nền tảng đám mây (Cloud Mining) được cấp phép, đã thu hút được sự chú ý của những người đam mê tiền điện tử trong những năm gần đây. Công ty khai thác trên đám mây này có trụ sở tại Hoa Kỳ, cung cấp các dịch vụ cho các nhà đầu tư để mở rộng sức mạnh cho hash của họ, hoặc thuê thêm tài nguyên để khai thác.

Tại HappyMiner, hơn 2.800 nghìn người từ khắp nơi trên thế giới hiện đang kiếm tiền thông qua tiền điện tử.

Với sự phát triển mới nhất, HappyMiner mang đến các dịch vụ Cloud Mining có sức mạnh đối kháng cao. Giống như bất kỳ nhà cung cấp hash được chứng nhận nào, HappyMiner sở hữu các cơ sở công nghiệp với một khu công nghệ lớn gồm các giàn khai thác Bitcoin chuyên nghiệp.

Với cơ hội nhận miễn phí 10 đô la khi đăng ký, HappyMiner mang đến cho người dùng cơ hội nhận được tiền điện tử. Nền tảng này được thiết kế với giao diện đơn giản và trực quan giúp người mới dễ dàng bắt đầu khai thác trên nền tảng đám mây. Ngoài ra, quy trình khai thác hoàn toàn tự động, người dùng có thể bắt đầu khai thác chỉ bằng vài cú nhấp chuột và không cần làm gì sau đó. HappyMiner cung cấp các dịch vụ đặc biệt suốt ngày đêm.

Happy Miner - Nền tảng Cloud Mining

Happy Miner – Nền tảng Cloud Mining kiếm thu nhập thụ động (Nguồn: Happy Miner)

Ưu điểm khi tham gia Cloud Mining với Happy Miner

Khi tham gia Cloud Mining tại Happy Miner, các bạn sẽ nhận được các tiện ích như sau:

  • Những người đăng ký nhận ngay $10. Họ sẽ nhận được 0,8 đô la hàng ngày, số tiền này họ có thể sử dụng để mua gói Khai thác chính hàng ngày.
  • Yêu cầu đặt cọc tối thiểu chỉ từ $100. Người dùng có thể bắt đầu công việc với tiền điện tử mà không cần đầu tư lớn.
  • Thủ tục bắt đầu dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ trong vài phút, bạn có thể hoàn tất đăng ký và bắt đầu khai thác Bitcoin.
  • Trên HappyMiner, người dùng có thể hưởng lợi hàng ngày từ các hợp đồng hash trên đám mây.
  • Người dùng có thể rời khỏi ngành khai thác trên nền tảng đám mây bất cứ lúc nào với HappyMiner.
  • Tỷ lệ lợi nhuận hàng ngày dao động từ 8%, tùy thuộc vào gói tiền điện tử được chọn.

Ngoài ra, người dùng được phép đăng ký bằng địa chỉ email hợp lệ để bảo vệ tính bảo mật của hoạt động Cloud Mining. Tiền của người dùng HappyMiner luôn được bảo mật.

HappyMiner cung cấp một số gói định giá khai thác trên nền tảng đám mây, chẳng hạn như các gói $10, $100, $1200 và $9600 để người dùng có thể lựa chọn tùy ý theo khả năng tài chính cá nhân. Mỗi người có một thời hạn hợp đồng cụ thể và mang lại lợi tức đầu tư duy nhất.

  • Khai thác chính có giá hợp đồng là gói 10 đô la, 1 ngày và tiền lãi là 10 đô la + 0,8 đô la.
  • Hợp đồng trọn gói 100 đô la trong 3 ngày khai thác Bitcoin dẫn đến tiền lãi cố định là 100 đô la cộng với 4,5 đô la.
  • Khai thác Litecoin có giá hợp đồng là 500 đô la, 7 ngày và tiền lãi cố định là 500 đô la + 63 đô la.

Ngoài ra, người dùng có thể rút tiền dễ dàng từ HappyMiner. Người dùng có thể Đăng nhập vào tài khoản của họ, nhấn vào rút tiền và chọn ví của họ cũng như nhập số tiền mà người dùng muốn rút. Tiền sẽ được chuyển đến địa chỉ ví.

Hơn nữa, khách hàng của HappyMiners có một liên kết giới thiệu duy nhất, có thể được chia sẻ với bất kỳ ai mà người dùng muốn mời để bắt đầu sử dụng HappyMiner. Bất kỳ người dùng mới nào đăng ký bằng liên kết giới thiệu của họ đều trở thành người được giới thiệu trọn đời. Mời bạn bè để nhận hoa hồng lên tới 4,5%. Với tính dễ sử dụng, độ tin cậy, giá cả cạnh tranh và hỗ trợ khách hàng, thật dễ dàng để kiếm thu nhập thụ động thông qua Cloud Mining HappyMiner.

Giới thiệu về HappyMiner

HappyMiner là một công ty khai thác trên nền tảng đám mây được cấp phép thành lập vào năm 2018 và đang thu hút được sự chú ý của những người đam mê tiền điện tử trong những năm gần đây.

Giống như bất kỳ nhà cung cấp hàm băm được chứng nhận nào, HappyMiner sở hữu các cơ sở công nghiệp với một khu công nghệ lớn gồm các giàn khai thác Bitcoin chuyên nghiệp. Các trung tâm dữ liệu được đặt tại Iceland, Na Uy và Canada. Với HappyMiner, hơn 2.800 nghìn người từ khắp nơi trên thế giới hiện đang kiếm tiền thông qua tiền điện tử.

HappyMiner là một nguồn đáng tin cậy để thực hiện các dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây. Để bắt đầu tạo tài khoản và kiếm thu nhập thụ động từ khai thác trên nền tảng đám mây với HappyMiner, hãy truy cập trang web của họ tại https://happyminer.us/

Twiter       YOUTUBE

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật