Đầu tư “nhàn rỗi” bằng Copy Trade tại TigerWit

19.04.2021, 07:00 3 phút đọc

Bận rộn, không có thời gian nhưng lại muốn kiếm thêm “lúa”? Vậy chắc hẳn bạn sẽ rất thích hợp với phong cách đầu tư “nhàn rỗi” này! Giao dịch hiệu quả và tiết kiệm thời gian với Copy Trade cùng Tigerwit

Giao dịch hiệu quả và tiết kiệm thời gian với Copy Trade

Hiểu một cách đơn giản, Copy Trade (Sao Chép Giao Dịch) sao chép thông tin từ những chuyên gia giao dịch (Master Trader) chuyên nghiệp và giỏi nhất trên thị trường. Do vậy, cho dù bạn là một người chưa bao giờ đầu tư, hay bạn đang có một công việc bận rộn thì vẫn có thể dùng Copy Trade để tạo thêm nguồn thu nhập, thậm chí là kiếm được rất nhiều lợi nhuận. Cho dù bạn là một người chưa bao giờ đầu tư, hay bạn có một công việc bận rộn, thì bạn vẫn có thể dùng Copy Trade để tạo thêm nguồn thu nhập, thậm chí là kiếm được rất nhiều lợi nhuận.

Tại TigerWit, Trader sẽ được trải nghiệm giao diện thân thiện cùng tính năng Sao chép Giao dịch chỉ với một chạm. Thuật toán xếp hạng của TigerWit sẽ hiển thị hồ sơ của các nhà giao dịch được xếp hạng hàng đầu, thống kê tỷ lệ lãi/lỗ, xem các giao dịch hiện đang mở hoặc đã đóng gần đây và xem liệu chiến lược của họ. Trader có thể chia nhỏ dữ liệu phân tích và xem số liệu thống kê của họ bao gồm cả việc đa dạng hóa danh mục đầu tư.

(Tài khoản của một người chơi khi dùng tính năng Copy Trade)

Như vậy, bạn hoàn toàn kiếm tiền 24h mỗi ngày, 5 ngày mỗi tuần mà không cần dán mắt vào màn hình, không cần phải có kiến thức giao dịch chuyên sâu. Như vậy mới nói, đây là giải pháp hoàn hảo cho người mới, hoặc là người không có thời gian nghiên cứu thị trường. Thêm một điều nữa, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát tài khoản của mình. Cho dù đang thực hiện Copy Trade, nhưng đột nhiên bạn có ý tưởng khác, bạn có thể ngừng sao chép hoặc tự giao dịch theo phân tích của mình.

Nếu từng có kinh nghiệm và tự tin vào khả năng giao dịch của mình bạn hoàn toàn có thể đăng ký trở thành một Master Trader một cách dễ dàng. Ngoài lợi nhuận thu được từ giao dịch của chính bản thân, bạn còn có thể cho các nhà đầu tư khác sao chép lệnh đang giao dịch và nhận hoa hồng từ các tài khoản sao chép.

Một số thông tin về sàn TigerWit:

Sàn TigerWit tuy trẻ nhưng đã đạt được một “đẳng cấp” nhất định cũng như mức độ tin cậy, sự chuyên nghiệp, an toàn mà sàn mang lại.Sàn TigerWit hiện đang được cấp phép và quản lý bởi 3 tổ chức tài chính:

– Giấy phép FCA – FRN 679941 (Cơ quan quản lý tài chính Anh Quốc)

– Giấy phép SCB – SIA-F185 (Ủy ban Chứng khoán Bahamas)

– Giấy phép SFC – BOI171 (Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng tương lai Hong Kong)

Tất cả giao dịch với TigerWit hiện đều thông qua sổ cái giao dịch blockchain, mọi dữ liệu đều không thể chỉnh sửa

Thông tin liên hệ:

● Hotline: (+84) 2871099168

● Email: [email protected]

● Chat trực tiếp bằng cách click vào mục “Trò chuyện” tại đây

 

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật