Exness Gold Run – Cuộc thi dự đoán giá vàng với giải thưởng lên đến 300$ cho người thắng cuộc

31.08.2022, 12:45 2 phút đọc

Exness Gold Run là một cuộc thi được tổ chức bởi nhà môi giới ngoại hối Exness, giúp các trader trổ tài phân tích và dự đoán của mình, và có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 300$.

Exness hiện đang là một trong những sàn giao dịch forex uy tín trên thế giới, được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan quản lý hàng đầu như: FSA, FSC, FSCA, CBCS. Đồng thời, đây cũng là một trong những broker “phủ sóng” rộng nhất tại thị trường Việt Nam, được các trader Việt tin tưởng và yêu thích với nhiều ưu điểm vượt trội như chi phí thấp, nhiều khuyến mại…

Mới đây, trang chủ và fanpage của Exness đã tổ chức một cuộc thi có tên Exness Gold Run trên mạng xã hội, nhằm giúp các trader có cơ hội thể hiện khả năng phân tích, dự đoán của mình với tổng cộng 5 giải thưởng trị giá 300$ mỗi giải. Đây là cơ hội tốt để các trader có thể thử tài cũng như thử sự may mắn của mình và giành về một khoản tiền không nhỏ phục vụ cho hoạt động trading của mình.

Exness Gold Run và giải thưởng lên đến $300 đô Mỹ.

Cụ thể, trong cuộc thi này các nhà giao dịch sẽ trổ tài phân tích đối với giá vàng, tức XAU/USD. Thể lệ cuộc thi như sau:

  • Theo dõi trang Facebook Exness.
  • Dự đoán giá XAUUSD vào ngày 13 tháng 9, 2022 vào lúc 20:59 GMT +0 (tức 03:59 sáng ngày 14 tháng 9 năm 2022 theo giờ Việt Nam – cũng là thời điểm đóng nến ngày 13 tháng 9).
  • Cho biết bạn đã sử dụng công cụ hoặc chỉ báo nào để dự đoán? Kèm theo phân tích kỹ thuật.
  • Kèm ảnh chụp màn hình của Exness Terminal Chart (Web hoặc Di động).

Anh em hãy đảm bảo bình luận dự đoán giá vàng và các dữ liệu cần đính kèm được đăng tải lên phần comment của bài viết trên fanpage trước 23:59 ngày 9/9/2022 (GMT +0).

5 dự đoán gần đúng nhất và sớm nhất sẽ nhận được giải thưởng 300 đô la Mỹ. Tuy nhiên hãy lưu ý là mỗi tài khoản Exness chỉ được tham gia 1 lần, và các điều khoản và điều kiện của Exness cũng được áp dụng trong cuộc thi này.

Nếu chưa có tài khoản Exness, anh em có thể mở tài khoản ngay để kịp tham gia cuộc thi và giành lấy 300$ nhé.

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

Nguồn: Exness

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật