FREE Coin là gì? Có phải là đồng tiền lý tưởng cho cho những nhà đầu tư mới?

24.09.2021, 09:27 12 phút đọc

FREE Coin được quảng bá là một đồng tiền lý tưởng cho cho những nhà đầu tư mới bắt đầu giao dịch nhờ vào: giá trị thấp nên, cộng đồng thân thiện hỗ trợ bạn và nhiều sàn giao dịch chấp nhận. Cùng VnRebates tìm hiểu thêm về đồng coin này nhé.

FREE Coin được quảng bá là một đồng tiền lý tưởng cho cho những nhà đầu tư mới bắt đầu giao dịch nhờ vào: giá trị thấp nên, cộng đồng thân thiện hỗ trợ bạn và nhiều sàn giao dịch chấp nhận. Đối với người mới bắt đầu, FREE coin là đồng tiền lý tưởng để tìm hiểu tất cả các khía cạnh của giao dịch tiền điện tử với rủi ro tài chính. Còn đối với người dùng tiền điện tử có kinh nghiệm, đồng xu FREE này cung cấp sự đa dạng hóa tốt đẹp cho ví tiền điện tử hiện tại của bạn.

Vậy FREE Coin là gì? Hoạt động thế nào? Có thực sự là một đồng tiền “miễn phí” giúp ích cho nhà đầu tư hay không, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

1. Tổng quan về FREE Coin.

1.1. FREE Coin là gì?

Free Coin được cho là một loại tiền điện tử đa blockchain, lưu hành trên ba blockchain, gồm: Ethereum Blockchain (ERC-20), Binance Smart Chain (BEP20) và TRON (TRC10). Đồng xu này tuyên bố là xu tốt nhất cho người mới trong cryptocurrency trong ngành tài chính tiền điện tử. Giá giới thiệu thấp ban đầu của FREE Coin rất thấp và có tiềm năng phát triển lớn. Họ cũng tuyên bố đồng tiền này có một cộng đồng người thân thiện để hỗ trợ và giúp đỡ bạn nếu bạn cần.

FREE Coin còn được xem là một nhà sáng tạo táo bạo và đột phá qua việc cung cấp, hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của thị trường tiền tệ toàn cầu. FREE Coin được tạo ra bởi 2 mục đích chính:

– Giúp nhà đầu tư dễ tiếp cận và sử dụng tiền ảo trên toàn cầu: Đồng tiền này hứa hẹn sẽ làm cho tiền điện tử trở nên phổ biến toàn diện trên toàn cầu, mà trong đó những người có nguồn vốn thấp cũng sẽ có quyền truy cập để thu được lợi nhuận từ tiền điện tử.

– Giúp tiền điện tử đi vào mọi hoạt động trong đời sống: Các nhà phát triển FREE Coin tuyên bố rằng đồng xu này sẽ có sẵn cho các giao dịch thanh toán B2B, P2P và P2P với chi phí rất thấp trong tất cả các loại giao dịch. Quan trọng nhất, đây là đồng tiền hoàn hảo để bắt đầu thói quen sử dụng tiền điện tử của mọi người với đồng tiền xu chi phí thấp và rủi ro thấp.

FREE coin

 

Thông tin cơ bản về FREE Coin:

Xem thêm: Review về Broker Binance

1.2. Ai là người sáng lập FREE Coin?

Đồng tiền này được phát triển bởi một công ty phát triển blockchain có tên là FREE Crypto Ltd, công ty cung cấp dịch vụ về FREE coin. Theo thông tin trên trang web, FREE Crypto Ltd họ cũng tuyên bố rằng dự án FREE coin là một dự án định hướng chủ sở hữu tiền xu 100%. Điều này có nghĩa là tất cả các khoản tiền được tạo ra từ việc bán đồng xu đều được đầu tư vào việc đưa đồng tiền này đến gần hơn với mọi người. Các nhà sáng lập FREE Coin bao gồm:

– Rumana Rumo: Rumana Rumo được biết đến là Cố vấn chính và Giám đốc Truyền thông Xã hội, và là COO của FREE coin. Về kinh nghiệm làm việc, cô ấy có thành tích xuất sắc trong Marketing, Phát triển Kinh doanh, Cố vấn Chiến lược,… và hiện Rumana Rumo hiện là Trưởng bộ phận hỗ trợ của nhóm điện tín FreeCoin và là cố vấn chính của cộng đồng FreeCoin.

– Mr Alexander Apuntar: Có 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiếp thị, Ông Alexander phụ trách Tiếp thị trực tuyến của coin. Mr. Alexande là một nhà đầu tư và kinh doanh tiền điện tử và ngoại hối trong bốn năm qua. Ông còn là một diễn giả, nhà du lịch thế giới và muốn làm cho mọi người hiểu rõ về tài chính với tiền điện tử.

– Ben Bervoets: Ông Ben là Cố vấn đối ngoại của FREE Coin. Ông là thạc sĩ tài chính và có hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT tại các công ty đa quốc gia lớn.

1.3. Thực chất FREE Coin có miễn phí hay không?

Tính đến thời điểm viết bài đánh giá tiền xu “MIỄN PHÍ” này, đồng tiền này trị giá 0,000001142 đô la . Nó có giá trị nhỏ hơn 0,00000001 bằng BTC và cũng ít hơn 0,00000001 bằng ETH. Nếu vậy, bạn có thắc tại sao FREE coin lại rẻ như “cho không” như vậy không?

Vì Token này được cho là cung cấp một số lợi thế trên nền tảng mạng Ethereum và tận dụng những lợi ích của Blockchain ETH. Một số đặc điểm miễn phí của đồng tiền này, như sau:

 • Dịch vụ khách hàng 24/7 : Người dùng có thể liên hệ với các thành viên của nhóm FreeCoin bất kỳ lúc nào (qua email) và sẽ phản hồi nhanh chóng cho các câu hỏi và thắc mắc.
 • Cộng đồng nhiệt tình: Đồng tiền này có một cộng đồng người dùng rất tích cực trên các nền tảng truyền thông xã hội, những người sẵn sàng giúp đỡ người khác.
 • Hỗ trợ ngành: FREE coin có nền tảng từ 3 blockchain lớn nên việc hỗ trợ hợp tác với công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển blockchain, Crypto LTD,…hết sức dễ dàng
 • Toàn diện và dân chủ: Do giá thấp bất thường của đồng xu, bất kỳ ai và tất cả mọi người đều có thể là người nắm giữ MIỄN PHÍ và cũng có thể tham gia vào việc sử dụng đồng xu. Điều này mở rộng quy mô của người dùng tiềm năng.

2.Đánh giá đồng FREE Coin

2.1. Các tiêu chí để đánh giá một đồng coin.

Để chúng ta có thể đánh giá một đồng coin có tiềm năng hay không, thì điều bạn cần quan tâm là các yếu tố như: giá trị hiện tại và quá khứ, hệ sinh thái của nó, giá trị vốn hóa thị trường và volume giao dịch, tin tức có support đồng coin này hay không. Cùng mình tìm hiểu các khía cạnh này của FREE Coin nhé.

2.2. Giá trị của đồng FREE Coin, vốn hóa và khối lượng giao dịch

FREE coin

Giá FREE COIN thời điểm hiện tại về gần bằng 0 (Theo Coinmarketcap.com)

Về giá: Từ khi lên sàn giá FREE COIN ở mức cao nhất 0.00025$ nhưng hiện tại đã rơi về giá 0.000000092$ (ngày 18/09/2021), giảm 2,03% trong 24 giờ qua. Về tính thanh khoản: Thanh khoản của FREE COIN có dấu hiệu suy giảm $189,414 USD trong những tháng gần đây, vào khoảng $29.215,729 USD trong 24h qua. Đây là mức thanh khoản tương đối tốt đối với một đồng tiền điện tử. Về vốn hóa thị trường: FREE COIN có mức vốn hóa thị trường vào khoảng $12,552,815 USD nằm vị trí 924 theo xếp hạng Coinmarketcap.com.

2.3. Làm thế nào và ở đâu để mua FREE coin?

Đồng tiền này đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch, nhưng vẫn chưa trở nên phổ biến. Khối lượng giao dịch nhỏ, nhưng vốn hóa đang dần tăng lên

Một số sàn giao dịch cho phép FREE coin được mua bán như:

Sàn giao dịch Cặp tiền
Hotbit FREE / ETH
Crex24 FREE / ETH, FREE / USD, FREE / BTC
Mercatox FREE / ETH, FREE / BTC
BiteBTC FREE / DOGE, FREE / ETH, FREE / LTC , FREE / CNY
Bluetrade FREE / ETH
Instant Bitex FREE / BTC
Token Store FREE / ETH

Xem thêm: Bí quyết chọn Sàn Giao Dịch, Môi Giới Forex uy tín

2.4 Lưu trữ FREE Coin như thế nào?

FREE Coin được báo cáo chính thức có thể được lưu trữ trên bất kỳ ví nào tương thích với ERC20 và một số ví điển hình như sau:

 • MyEtherWallet là ví trực tuyến Ethereum chính thức, tốt hơn nên sử dụng lưu trữ ngắn hạn.
 • MetaMask là một tiện ích mở rộng dựa trên trình duyệt.
 • Mist là một ví chính thức mà bạn có thể tạo các hợp đồng thông minh, thực hiện thanh toán và các giao dịch tài chính khác.
 • Ledjer là một ví phần cứng ở dạng ổ đĩa flash USB.

Ngoài ra, tiền điện tử này có thể được lưu trữ trên sàn giao dịch hoặc bất kỳ ví nào khác kết hợp với ERC20.

FREE Coin

KẾT LUẬN – Có nên đầu tư vào FREE Coin không?

Như đã chia sẽ, việc quyết định đầu tư vào một đồng coin thực sự không hề dề dàng. Chắc chắn bạn cần phải hiểu biết cơ bản về đồng coin đó như giá, thanh khoản, người thành lập, tiềm năng dự án,….Để đánh giá FREE Coin có lừa đảo hay không, thì chúng tôi đưa ra các luận điểm sau: 

 • Thông tin người thành lập còn mơ hồ 

Hai thành viên quan trọng trong nhóm thành lập được liệt kê trên website chính thức của FREE Coin là Ben Bervoets (Chuyên gia IT) và Emmanuel Adams (Cố vấn tiền điện tử, Đại sứ chính, Chuyên gia tiếp thị). Dù Adams có một lịch sử hoạt động với tư cách là người quảng bá và cố vấn cho một số ICO, còn thông tin về ông Bervoets vẫn không thể tìm thấy. Đồng thời, hai ông cũng chưa từng công bố thông tin nào về công ty đằng sau FREE Crypto Limited.

 • Giá trị đồng FREE Coin biến động rơi mạnh và chưa có dấu hiệu phục hồi. 

Như biểu đồ chúng tôi review ở trên, giá đồng FREE Coin từ tháng 5 năm nay và rơi tự do về giá trị thấp nhất 0,0000000992 USD, tức mất gần -99% giá trị tài sản. Nếu bạn là người mất bắt đầu, nạp số tiền tối thiếu 100$ để mua FREE Coin, thì chỉ sau 3 tháng, bạn đã mất 99% tài sản đó. Đó là điều là FREE Coin đang bị các nhà đầu tư dè chừng và cho rằng đây là một đồng scamcoin. 

 • Mục tiêu của FREE Coin không thực sự có ý nghĩa

Khi FREE Coin đề ra mục tiêu là mong muốn phân phối đồng coin này đến rộng khắp trên thế giới. Nhưng vấn đề thực sự của đầu tư là “lợi nhuận…” Bạn có thực sự đang thu lợi? Dù những người có tài chính ít hơn và dễ dàng mua toàn bộ đơn vị FREE hơn là ETH hoặc BTC, nhưng bạn đang mua một token với giá trị cực kỳ thấp và nguồn cung cấp chưa minh bạch rõ ràng. Sở hữu 100 MIỄN PHÍ không giống như sở hữu 100 ETH hoặc 100 BTC.

Ngoài ra, trong Whitepaper, FREE coin còn giả định khá táo bạo! Dựa trên bảng Excel của họ, FREE Coin sẽ ngang bằng với đô la Mỹ, với tỷ lệ chuyển đổi 1-1 vào cuối năm 2024. Đó là mức vốn hóa thị trường ước tính là 8,3 nghìn tỷ đô la, hoặc lớn hơn 950 lần so với vốn hóa thị trường hiện tại của Ethereum! Thật không thể tưởng tượng nổi khi nghĩ về giá trị của một token Ethereum vượt qua Ethereum. 

FREE coin

Dự đoán thái quá về FREE Coin tương đương USD là điều không tưởng

Do đó, hy vọng qua bài viết, các bạn đã có góc nhìn chính xác và hiểu rõ có nên đầu tư vào đồng FREE Coin không nhé. Chân thành cảm ơn và chúc các bạn đầu tư thành công. 

VNRebates tổng hợp

Theo FREE Coin

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật