IC Markets trở thành Đối tác toàn cầu chính thức cho Giải Rugby World Cup Sevens

15.08.2022, 13:43 2 phút đọc

IC Markets trở thành Đối tác toàn cầu chính thức cho Giải bóng bầu dục World Cup Sevens, đây hứa hẹn sẽ là sự kiện nhằm nâng cao vị thế của IC Markets, giúp họ tiếp cận nhiều khách hàng hơn, cũng như chứng tỏ rằng bản thân IC Markets có tiềm lực tài chính để ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Tin_tức_phục_vụ_NGHỀ_Trading

IC Markets là một trong những nhà môi giới Forex CFD lớn nhất thế giới, lần này họ đã trở thành Đối tác Toàn cầu Chính thức cho Giải bóng bầu dục World Cup Sevens, diễn ra tại Cape Town, Nam Phi từ ngày 9 đến 11 tháng 9 năm 2022.

Giải bóng bầu dục World Cup Sevens sẽ diễn ra trong ba ngày tại Cape Town và có 24 đội nam và 16 đội nữ từ khắp nơi trên thế giới. IC Markets tham gia cùng DHL, Castle Lite, FNB và TUDOR với tư cách là Đối tác toàn cầu.

ic markets

IC Markets trở thành Đối tác toàn cầu chính thức cho Giải Rugby World Cup Sevens

Trong sự kiện thể thao này, ước tính có khoảng 165.000 người hâm mộ sẽ đến Nam Phi để tham dự sự kiện, nơi sẽ mang đến bầu không khí lễ hội trên quy mô toàn cầu. Lễ hội hóa trang kéo dài ba ngày tại đây sẽ đánh dấu sự mở cửa trở lại của Nam Phi đối với ngành du lịch sau đại dịch.

Sự kiện lần này cũng góp phần phản ánh sức mạnh của IC Markets về công nghệ và tài chính, giúp IC Markets tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và nâng cao vị thế công ty trên thị trường tài chính.

Hiện nay IC Markets đang hoạt động tại 200 quốc gia trên thế giới. Hơn 200.000 nhà giao dịch tích cực. Tại IC Markets, traders sẽ được hưởng nhiều lợi thế khi giao dịch tại IC Markets như, giá cả cạnh tranh của IC Markets, Spread thấp với tổng khối lượng giao dịch tháng qua broker này là 1,11 nghìn tỷ USD (tháng 3 năm 2022).

IC Markets từ lâu đã luôn quan tâm tới các sự kiện thể thao như việc tài trợ cho ‘The Ashes’ được tổ chức tại Sydney, Australia 2022 và các giải đấu chuyên nghiệp La Liga của Đức và Bundesliga, trong mùa giải 2021/22.

Giám đốc điều hành giải bóng bầu dục thế giới Alan Gilpin cho biết “Chúng tôi rất vui mừng chào đón IC Markets với tư cách là Đối tác Toàn cầu với những gì hứa hẹn sẽ là một sự kiện khó quên ở Cape Town”.

Giám đốc điều hành IC Markets, Andrew Budzinski, cho biết công ty rất vui khi có được cơ hội trở thành Đối tác toàn cầu cho Giải bóng bầu dục thế giới Sevens. “Đây là một cơ hội tuyệt vời để trở thành một phần trong quá trình mở cửa trở lại của Nam Phi. Các thuộc tính của Rugby World Cup Seven có thể coi như là một môn thể thao có tính cạnh tranh cao và sáng tạo, rất phù hợp với những giá trị mà IC Markets đang theo đuổi”.

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật