Kiếm thu nhập thụ động từ Cloud Mining với HappyMiner

14.03.2023, 13:53 6 phút đọc

Hầu hết các thợ đào có thể lấy lại số vốn đầu tư của mình trong vòng 3-10 ngày trên HappyMiner.
Bài đánh giá HappyMiner dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn các dịch vụ cloud mining – Khai thác trên nền tảng đám mây của một nhà cung cấp hash nổi tiếng của Hoa Kỳ. Hãy cùng tìm hiểu xem HappyMiner là nhà cung cấp hash hợp pháp hay lừa đảo, họ đang cung cấp những dịch vụ gì cho nhà đầu tư và các hợp đồng của họ mang lại mức lợi nhuận thực tế như thế nào.

HappyMiner là gì?

HappyMiner là một công ty khai thác trên nền tảng đám mây (Cloud Mining) hợp pháp được thành lập vào năm 2018 tại Hoa Kỳ. Giống như bất kỳ nhà cung cấp hash được cấp phép nào, HappyMiner sở hữu các cơ sở công nghiệp với khu công nghệ cao gồm các giàn khai thác Bitcoin chuyên nghiệp. Các trung tâm dữ liệu được đặt tại Iceland, Na Uy và Canada. Trên 2,800K thợ đào từ khắp nơi trên thế giới hiện đang khai thác tiền điện tử trên HappyMiner.

Happy Miner - Nền tảng Cloud Mining

Happy Miner – Nền tảng Cloud Mining chuyên nghiệp và uy tín

Các tính năng dành cho nhà đầu tư

 • Đăng ký tài khoản để nhận ngay tiền thưởng $10.
 • Các khoản tiền payout được chi trả tự động hàng ngày.
 • Nhà đầu tư có thể mua gói miễn phí hàng ngày.
 • Chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate Program) với phần thưởng trọn đời 4.5%.
 • Đa dạng sự lựa chọn đối với các hợp đồng tiền điện tử.
 • Không mất chi phí vận hành và tiền điện.
 • Dịch vụ hỗ trợ trực tuyến suốt 24/24.
 • Hệ thống được bảo vệ tuyệt đối theo các tiêu chuẩn DDos và SSL.

Những ưu điểm của HappyMiner

Để tiếp tục bài đánh giá HappyMiner, các bạn hãy cùng khám phá những lợi ích nổi bật mà HappyMiner cũng như các dịch vụ của nhà cung cấp này mang đến cho người dùng. Hiển nhiên, đây là những cơ hội kiếm thu nhập thu động mà không một công ty khai thác trên nền tảng đám mây lừa đảo nào có thể mang lại cho bạn.

 • Ngay khi đăng ký mở tài khoản, bạn sẽ nhận được phần thưởng $10. Bạn có thể dùng khoản tiền thưởng này để mua gói Primary Mining hàng ngày và nhận được $0.8 mỗi ngày.
 • Tiền nạp tối thiểu chỉ $100. Bạn có thể gây dựng sự nghiệp tiền điện tử của mình mà không cần số vốn đầu tư lớn.
 • Quy trình bắt đầu với HappyMiner rất nhanh chóng và đơn giản. Bạn chỉ mất vài phút để đăng ký mở tài khoản và bắt đầu hành trình khai thác Bitcoin.
 • Tiền payout được chi trả tức thì hàng ngày. Hàng ngày, bạn sẽ nhận lợi nhuận từ các hợp đồng hash đám mây trên HappyMiner (xem lại các phương thức rút tiền được hỗ trợ ngay trên website chính thức của HappyMiner).
 • Không có bất cứ cam kết nào. Bạn có thể rút khỏi hoạt động khai thác đám mây trên HappyMiner bất cứ lúc nào (các trang web lừa đảo có thể đồng thời áp đặt các nghĩa vụ nhất định đối với người dùng).
 • Khả năng sinh lời cao. Tùy thuộc vào gói Tiền điện tử bạn chọn, tỷ lệ lợi tức hàng ngày tối thiểu là 8%.

HappyMiner lừa đảo hay đáng tin cậy?

HappyMiner

Các website lừa đảo

Hoạt động theo giấy phép của Hoa Kỳ. Không có bất kỳ giấy phép hoạt động nào.
Là công ty khai thác đám mây được chứng nhận. Không có bất kỳ chứng nhận nào (hoặc làm giả giấy chứng nhận).
Mọi thông tin cá nhân và tài chính của người dùng trên HappyMiner được bảo vệ tuyệt đối theo tiêu chuẩn SSL. Các website lừa đảo không những không bảo vệ mà còn có thể đánh cắp thông tin khách hàng để bán cho bên thứ 3.
Các khoản payout sẽ được đảm bảo chi trả trong vòng 24 giờ. Các khoản payout thông thường không được đảm bảo.
Để đảm bảo sự bảo mật của quá trình khai thác đám mây, người dùng bắt buộc phải sử dụng địa chỉ email thực để đăng ký. Các nền tảng lừa đảo không quan tâm người dùng sử dụng email thật hay giả.

Như chúng ta có thể thấy, việc đặt câu hỏi là liệu HappyMiner lừa đảo hay nền tảng khai thác đám mây hợp pháp là không cần thiết. Với các công ty đáng tin cậy, nguồn vốn của bạn luôn được đảm bảo an toàn. Trái lại, các website lừa đảo lại chính là mối nguy hiểm thực sự cho cả bản thân bạn lẫn tiền của bạn.

HappyMiner có sinh lời hay không?

Bạn có hứng thú với khả năng sinh lời của hoạt động khai thác đám mây trên HappyMiner hay không? Cùng tham khảo những con số dưới đây:

Giá Hợp đồng Điều khoản Hợp đồng Lợi nhuận cố định Lợi nhuận theo ngày
$10 1 ngày $10+$0.8 8%
$100 3 ngày $100+$4.5 1.5%
$500 7 ngày $1,200+$345 1.8%
$1,200 15 ngày $1,200+$345 1.92%
$3,000 30 ngày $3,000+$1,890 2.1%
$6,400 60 ngày $6,400+$8,880 2.31%

 FAQ – Câu hỏi thường gặp

 1. Tôi cần đợi bao lâu để nhận được khoản payout của mình?

Các khoản payout sẽ được HappyMiner chi trả hàng ngày. Bạn không cần bất kỳ phần cứng hoặc phần mềm đặc biệt nào để duy trì hoạt động khai thác trên máy tính của mình; HappyMiner sẽ thay bạn thực hiện quá trình khai thác trên nền tảng đám mây.

 1. Tôi cần đáp ứng điều kiện gì để trở thành thành viên trong dự án đầu tư của HappyMiner? Tư cách thành viên có bị giới hạn ở quốc gia nhất định nào không?

Điều kiện tiên quyết là bạn phải đủ 18 tuổi trở lên mới được phép trở thành thành viên trên HappyMiner. Ngoài ra, bạn phải đồng ý với Điều khoản dịch vụ của HappyMiner. HappyMiner cung cấp dịch vụ cho tất cả người dùng ở bất cứ đâu trên thế giới. Ngay cả khi bạn sống ở sa mạc, chỉ cần có kết nối Internet là bạn có thể tham gia khai thác trên HappyMiner.

 1. Chương trình tiếp thị liên kết là gì?

Mỗi khách hàng của HappyMiner sẽ được cung cấp một liên kết giới thiệu (ref link) duy nhất. Bạn có thể chia sẻ liên kết này với bất kỳ ai mà bạn muốn mời để bắt đầu sử dụng HappyMiner. Bất kỳ người dùng mới nào đăng ký bằng link giới thiệu của bạn đều trở thành người được giới thiệu trọn đời.

Với tư cách là người giới thiệu, bạn có thể nhận được phần thưởng giới thiệu lên tới 4,5% cho mỗi lần mua hàng được thực hiện bởi bất kỳ ai trong số những người được bạn giới thiệu; phần thưởng giới thiệu được ghi có vào số dư tài khoản của bạn sau khi giao dịch mua được xác nhận.

 1. Tôi vẫn còn một số thắc mắc cần được giải đáp, tôi nên làm gì?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với HappyMiner thông qua địa chỉ email chính thức hoặc dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến 24/24 của công ty HappyMiner luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Lời kết

Thông qua mô hình thuê hash, bạn có thể thuê hash power (sức mạnh băm) từ một công ty vận hành thiết bị khai thác mạnh mẽ cùng các cơ sở liên quan. Khai thác Bitcoin trên nền tảng đám mây được đánh giá là tương lai của tiền kỹ thuật số và hoạt động này đầy hứa hẹn.

Bạn có thể kiếm thu nhập thụ động đều đặn bằng tiền điện tử với các nhà cung cấp hash được chứng nhận và đáng tin cậy như HappyMiner. Lợi nhuận bạn thu được phụ thuộc vào khoản tiền đầu tư cũng như hợp đồng bạn chọn. Hy vọng, bài đánh giá chi tiết về HappyMiner trên đây sẽ hữu ích cho bạn để chọn thuê được công cụ khai thác Bitcoin mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Để biết thêm chi tiết về HappyMiner cũng như để mua gói khai thác đám mây, bạn có thể ghé thăm website của HappyMiner tại địa chỉ: https://happyminer.us/

Các kênh truyền thông xã hội:

Twitter    Youtube

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật