Đánh giá sàn LBank mới nhất 2023

11.06.2023, 08:10 14 phút đọc

Lbank là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thị trường. Sàn LBank cung cấp các công cụ và tính năng hỗ trợ giao dịch đa dạng, bao gồm tỷ lệ đòn bẩy linh hoạt và khả năng giao dịch đảo chiều, giúp người dụng tận dụng các cơ hội giao dịch và linh hoạt trong việc quản lý rủi ro. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về sàn giao dịch Lbank và những lợi ích nổi bật mà nó mang lại.

Giới thiệu về LBank

Lbank là nền tảng sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông giúp cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới cơ hội giao dịch, mua và bán tiền điện tử cũng như các tài sản kỹ thuật số khác. Được thành lập vào tháng 10 năm 2017, Sàn LBank nổi bật lên khi là nền tảng có nhiều tùy chọn giao dịch, hỗ trợ mua bán NFT và ví nóng và ví lạnh. 

Ngoài ra, sàn còn cung cấp các công cụ giao dịch nâng cao như chỉ báo giao dịch và API cho khách hàng có kinh nghiệm. Hơn nữa, Lbank còn cho phép người dùng áp dụng xác thực hai yếu tố khi đăng nhập đồng thời khi cung cấp ví lưu trữ lạnh và nóng để bảo mật quỹ. Chỉ riêng  việc tồn tại trên thị trường tiền điện tử hơn 5 năm mà không có bất kỳ vi phạm an ninh nghiêm trọng nào cho thấy khả năng giao dịch tuyệt vời của LBank.

Tham khảo thêm: 

Trang chủ Lbank(Nguồn: Trang chủ Lbank)

Sàn giao dịch LBank hoạt động như thế nào?

Mặc dù LBank hoạt động trong một thị trường cạnh tranh cao, nhưng những dịch vụ tài chính của Lbank không có nhiều sự khác biệt so với các sàn tiền điện tử khác. 

Sàn sử dụng các chỉ số phân tích kỹ thuật để cung cấp cơ hội giao dịch tốt nhất cho người dùng. Các chỉ báo đáng chú ý nhất được LBank sử dụng là CCI, RSI, KDJ và MACD. Các chỉ số này thúc đẩy các giải pháp như vậy và nâng cao hiệu suất của nó. Sau khi tạo tài khoản trên nền tảng, người dùng chỉ cần gửi tiền. Sau đó, họ có thể sử dụng các công cụ để mua và bán tiền điện tử.

LBank là sàn giao dịch tiền điện tử uy tín với quy mô toàn cầu(Nguồn: Trang chủ LBANK)

Tính năng giao dịch của LBank

Vì Lbank là một nền tảng giáo dịch có trụ sở tại Trung Quốc, nên sàn chủ yếu hướng tới thị trường châu Á. Nó cung cấp khả năng tạo tài khoản nhanh chóng cho người dùng mới và cung cấp tài nguyên giáo dục để giúp họ bắt đầu. Ứng dụng trên di động của Lbank còn cho phép người dùng giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

Sàn phục vụ cho nhà đầu tư mới với giao diện trực quan đồng thời hỗ trợ khách hàng có kinh nghiệm với các loại chỉ số nâng cao và cửa sổ giao dịch. Hỗ trợ nhiều dòng tiền điện tử hot và đủ thanh khoản là lý do tại sao Lbank cũng được ưa chuộng ở thị trường phương Tây. Nền tảng này tích hợp các tính năng như xác thực hai yếu tố, bảo vệ SSL, ví lưu trữ nóng và ví tiền điện tử ngoại tuyến. Những công cụ như vậy cho phép sàn duy trì bảo mật tối ưu cho mọi tài khoản của người dùng.

LBank có quy mô toàn cầu (Nguồn: Trang chủ LBank)

LBank tận dụng nền tảng của các tính năng này và có phí giao dịch tối thiểu. Do đó, đây là một nền tảng lý tưởng cho cả người mới bắt đầu và người có kinh nghiệm.

Dịch vụ được cung cấp bởi LBank Exchange

Dịch vụ giao dịch của sàn rất đa dạng, bao gồm:

Nhiều nền tảng giao dịch

LBank có khả năng tương thích với nhiều thiết bị. Người dùng có thể truy cập Lbank trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động để có các dịch vụ giao dịch chất lượng.

Công cụ nâng cao

Nền tảng này có các chỉ báo nâng cao như CCI, RSI, KDJ và MACD. Ngoài ra, những người dùng dày dạn kinh nghiệm cũng có thể tận dụng cửa sổ giao dịch cao cấp để có trải nghiệm giao dịch nâng cao.

Bảo mật tối ưu

Với SSL và 2FA hỗ trợ trang web của mình, LBank là một nền tảng an toàn cho mọi nhà đầu tư. Hơn nữa, nó sử dụng ví lưu trữ lạnh và nóng để bảo đảm tài sản của người dùng.

Tính năng giao dịch tiền điện tử

Giao dịch tiền điện tử là lý do chính khiến LBank ngày càng phổ biến. Nó cho phép người dùng mua và bán nhiều loại tiền kỹ thuật số phổ biến với mức giá tối thiểu.

 

Sàn Lbank hỗ trợ đa nền tảng (Nguồn: Trang chủ Lbank)

API giao dịch

Khách hàng cũng có thể truy cập API giao dịch để có cơ hội kiếm tiền bất kỳ lúc nào.

Làm thế nào để bắt đầu giao dịch với LBank Exchange?

LBank cung cấp quy trình giao dịch dễ dàng bắt đầu bằng việc tạo tài khoản. Người dùng có thể tạo tài khoản Lbank trên cả trang web lẫn ứng dụng với thông tin tối thiểu. Sau khi tạo tài khoản, khách hàng cần lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp. Khách hàng có tùy chọn chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử, MasterCard và tài sản kỹ thuật số. Quá trình gửi tiền diễn ra nhanh chóng.

Sau khi gửi tiền, khách hàng có thể giao dịch hơn 95 loại tiền điện tử. Quá trình này rất đơn giản vì người dùng chỉ cần truy cập trang web của sàn. Sau khi nhập số lượng bằng loại tiền phù hợp, khách hàng chỉ cần nhấn vào tùy chọn Mua ngay. Bây giờ, khách hàng chọn tùy chọn thanh toán nếu tài khoản không giữ bất kỳ khoản tiền nào. Sàn sẽ ngay lập tức bắt đầu giao dịch và khách hàng sẽ nhận được xác nhận sau khi giao dịch được thực hiện.

Phí giao dịch trên sàn LBank

Hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử tính ba loại phí từ người dùng: 

 • Phí giao dịch
 • Phí đặt cọc
 • Phí rút tiền

Tuy nhiên, do các chức năng bổ sung của sàn giao dịch tiền điện tử LBank khá nhiều nên nền tảng, cũng tính phí Maker và phí taker.

Phí giao dịch

LBank Exchange tính phí giao dịch cố định 0,10% cho mỗi giao dịch, đây là mức tối thiểu so với các sàn giao dịch khác. Hơn nữa, phí trung bình cho thị trường vẫn ở mức 0,25%, cho thấy khả năng chi trả của LBank.

Phí đặt cọc

Không có phí đặt cọc trên nền tảng này. Người dùng có thể chọn từ tiền điện tử, Ví điện tử, MasterCard và chuyển khoản ngân hàng để gửi tiền.

Phí rút tiền

Mặc dù không có phí rút tiền trực tiếp trên sàn giao dịch LBank, nhưng người dùng phải chịu phí do các mạng blockchain áp dụng. Ví dụ: phí rút Ethereum là 0,1%.

Các quốc gia và đơn vị tiền tệ được LBank hỗ trợ

Mặc dù khả năng tương thích với tiền điện tử là một điểm tương đối mạnh hơn đối với LBank, nhưng sàn lại thiếu sự hỗ trợ của chính các quốc gia sở tại. Vì Lbank có trụ sở tại Trung Quốc nên một số địa điểm nhất định có thể có những hạn chế về mặt pháp lý.

Sàn LBank (Nguồn:Trang chủ Lbank)

Sàn vẫn cung cấp các dịch vụ chất lượng ở nhiều quốc gia như: 

 • Ấn Độ
 • Việt Nam
 • Úc
 • Canada
 • Trung Quốc
 • Bắc Triều Tiên
 • nước Đức
 • Tân Tây Lan
 • Ai Cập
 • Bồ Đào Nha
 • Thổ Nhĩ Kỳ
 • Ca-ta
 • Pháp
 • Đan mạch

LBank cung cấp 97 tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử cho khách hàng, trong đó đáng chú ý nhất là: 

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Bitcoin vàng
 • Litecoin
 • NEO
 • tiền mặt bitcoin
 • lượng tử
 • Zcash
 • Ethereum cổ điển
 • Siacoin
 • Bitshares
 • Bitcoin-kim cương
 • VeChain

Nền tảng giao dịch LBank

Sàn giao dịch tiền điện tử LBank có một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng. Cách tiếp cận đơn giản của sàn là phục vụ cho mọi người dùng bất kể kinh nghiệm thị trường. Nó đi kèm với Biểu đồ trực tiếp và cửa sổ mua. Ngoài ra, sàn còn tích hợp các chỉ số tiên tiến và các công cụ phân tích thị trường. Tuy nhiên còn thiếu các công cụ vẽ và phân tích biểu đồ. Khách hàng không cần trải qua nhiều bước để thực hiện giao dịch. Nhìn chung, sàn đang cung cấp các giải pháp quý giá phục vụ cho mọi tầng lớp giao dịch mà không gặp rắc rối.

 

 

 

Đa nền tảng sàn LBank (Nguồn:Trang chủ Lbank)

Đánh giá sàn Lbank

Ưu điểm của sàn LBank:

 1. Đa dạng sản phẩm: LBank cung cấp một loạt các cặp giao dịch tiền điện tử, bao gồm cả các tiền điện tử phổ biến và những dự án mới nổi. Điều này cho phép người dùng có nhiều sự lựa chọn và đa dạng hóa trong việc giao dịch.
 2. Khối lượng giao dịch lớn: LBank là một trong những sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn, với sự tham gia của nhiều người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Điều này cung cấp thanh khoản tốt và khả năng thực hiện giao dịch nhanh chóng.
 3. Công nghệ tiên tiến: LBank sử dụng công nghệ tiên tiến và hệ thống giao dịch ổn định. Điều này đảm bảo rằng người dùng có trải nghiệm giao dịch suôn sẻ và an toàn.

Nhược điểm của sàn LBank:

 1. Thiếu thông tin độ tin cậy: LBank đã trở thành một sàn giao dịch phổ biến, nhưng đôi khi thiếu thông tin chi tiết về nhóm phát triển, công ty mẹ hoặc địa chỉ văn phòng. Điều này có thể gây lo ngại cho một số người dùng về tính minh bạch và độ tin cậy của sàn.
 2. Hạn chế địa lý: LBank có thể hạn chế người dùng từ một số quốc gia hoặc khu vực. Điều này có thể tạo ra rào cản cho những người dùng không được phép truy cập vào sàn.
 3. Hỗ trợ khách hàng hạn chế: Một số người dùng đã bày tỏ rằng dịch vụ chăm sóc khách hàng của LBank có thể không đáp ứng được mong đợi. Thời gian phản hồi chậm hoặc hỗ trợ không hiệu quả có thể làm giảm trải nghiệm người dùng.

Các câu hỏi thường gặp về Lbank

Sàn giao dịch LBank có hợp pháp không?

Có, LBank là một sàn giao dịch hợp pháp với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành.

LBank kiếm tiền như thế nào?

LBank kiếm tiền thông qua phí maker và taker. Ngoài ra, sàn tính phí rút tiền do các nền tảng tiền điện tử áp đặt.

Làm cách nào để gửi/rút tiền từ LBank?

Người dùng có thể gửi tiền thông qua MasterCard, Ví điện tử và tiền điện tử. Để rút tiền từ LBank, người dùng có thể gửi tiền điện tử đến bất kỳ ví cá nhân nào.

LBank có đáng tin cậy không?

Có, LBank đã là một nền tảng đáng tin cậy phục vụ người dùng toàn cầu kể từ năm 2015.

Lời kết

Hi vọng rằng, quá bài viết này các nhà đầu tư đã có cách nhìn khách quan hơn về sàn Lbank cũng như những dịch vụ mà sàn mang lại. Theo dõi VnRebates để cập nhật tin tức Forex, Chứng khoán, Tiền điện tử mới nhất. 

VnRebates – Hoàn phí mọi giao dịch tài chính

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật