Mục đích thật sự của nghề trading?

07.07.2022, 14:24 2 phút đọc

Vài dòng tâm sự cá nhân về nghề trading.

Đôi điều tâm sự về nghề Trading

Mình biết có nhiều anh em một ngày mà không vào được một vài lệnh thì bức rức trong người khó chịu lắm. Sau đó lại lướt facebook thấy người người khoe lệnh xanh rồi nhìn lại mình thấy thất vọng về bản thân. (peytonsplaceanimalrescue.org)

Nếu anh em còn có cảm giác như vậy thì có lẽ mục đích cao nhất của anh em khi đến với nghề trading này là để kiếm tiền đúng không? Vì đối với chúng ta tiền lúc nào cũng thấy thiếu cả, cho nên khi anh em đến với trading mà mong kiếm tiền nhanh thì lúc nào anh em cũng vội vã lúc nào cũng phải đi săn lệnh, thấy cơ hội không đẹp vẫn cứ vào lệnh dẫn đến entry xấu rồi lại mất tiền.

Xem thêm: 06 cách xác định điểm entry đẹp và hiệu quả

Vội vàng là công thức nhanh nhất để anh em mất tiền

Để mình nói cho anh em nghe mục đích thực sự của nghề trading không phải tiền mà là sự tự do. Tại sao cái nghề trading này lại đặc biệt hơn các nghề khác vì:

+ Anh em muốn làm thì làm không làm thì nghỉ

+ Anh em có thể làm ở bất cứ đâu mà bạn thích.

+ Anh em nghỉ làm cũng không ảnh hưởng đến công việc của người khác

+ Anh em không phải nể nang uống rượu bất kì ai mà mình không thích

+ Nói chung là anh em có thể tự do làm những điều mình thích

Nghề-Trading

Hãy để sự tự do là mục đích cuối cùng anh em đến với nghề

Đương nhiên không thể có một công việc vừa tự do mà lại vừa làm giàu nhanh như vậy được. Và vì thế anh em hãy chậm lại, theo đuổi sự tự do thay vì tiền bạc nó sẽ làm cho anh em bớt fomo hơn. Hãy tập trung vào kiến thức, trung thành với phương pháp của mình. Rồi tiền nó tự nhiên sẽ đến với anh em thôi. Nên nhớ làm giàu chậm lúc nào cũng tốt hơn làm giàu nhanh.

Anh em có đôi dòng tâm sự muốn chia sẻ cùng cộng đồng có thể ghé qua VnRebates Radio TẠI ĐÂY nhé!

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật