Nắm giữ tài sản kỹ thuật số cùng sàn giao dịch Dbay Exchange

29.06.2022, 11:10 5 phút đọc

Nắm giữ tài sản kỹ thuật số cùng sàn giao dịch tiền kỹ thuật số tại Dbay Exchange – Một trong những sàn giao dịch uy tín.

Tiền mã hóa được nhiều chuyên gia dự đoán rằng sẽ là xu hướng phát triển trong tương lai. Thời điểm 2021, thị trường tiền ảo biến động mạnh cũng và gây ra nhiều tranh cãi và những cái dè chừng của nhiều nhà đầu tư cá nhân. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp lớn tiền mã hóa vẫn là một trong những tiềm năng phát triển và là cơ hội đưa các doanh nghiệp này phát triển lên một tầm cao mới. Nắm giữ tài sản kỹ thuật số cùng sàn giao dịch tiền kỹ thuật số tại Dbay Exchange – Một trong những sàn giao dịch uy tín.

dbay-exchange (3)

Nắm giữ tại sản kỹ thuật số cùng sàn Giao dịch Dbay Exchange

Điểm mặt 3 sản phẩm tiền ảo nổi bật của sàn giao dịch Dbay Exchange

Để nâng cao chất lượng giao dịch, đồng thời giảm thiểu các rủi ro khi đầu tư tiền ảo hiện nay mà các sàn đang gặp phải. Sàn giao dịch Dbay Exchange chỉ cho lên sàn các sản phẩm được IPO, có nguồn lực và đội ngũ vững chắc, đồng thời đã có vốn hóa lớn. Tất cả các yếu tố kể trên, sẽ là điều kiện tiên quyết để đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư.

Đồng BITCOIN

Bitcoin được phát hành năm 2009 bởi một nhân vật bí ẩn có biệt danh Satoshi Nakamoto – Là một loại tiền kỹ thuật số, được phát hành dưới dạng mã nguồn mở. Có thể thấy, Bitcoin đã có bước phát triển vững chắc khi tăng gần 70%, đưa giá trị vốn hóa của thị trường tiền điện tử là ₫13,238,822,049,760,608 VND. Bitcoin cũng chính là đồng tiền điện tử có giá trị vốn hóa lớn nhất thị trường. 

Đồng BITCOIN CASH

Bitcoin Cash viết tắt là BCH là bản phân tách cứng của blockchain Bitcoin. Hiện tại đồng BHC đang có xu hướng tăng với vốn hóa thị trường đã đạt được  là ₫88,399,949,124,847 VND.

Đồng BITCOIN SV

Bitcoin SV là một sản phẩm được phân tách từ đồng Bitcoin Cash. Thông tin từ nhóm phát triển ra loại coin này cho biết Bitcoin SV là chuỗi Bitcoin gốc. Hiện tại BSV đang có giá trị vốn hóa thị trường là ₫23,158,981,271,836 VND.

ETHEREUM

Ethereum là một hệ thống blockchain mã nguồn mở và phi tập trung có đồng tiền mã hóa riêng là Ether. ETH hoạt động như một nền tảng của nhiều loại tiền mã hóa khác, cũng như để thực hiện hợp đồng thông minh phi tập trung. Hiện tại của ETH vốn hóa thị trường là ₫5,117,284,444,925,654 VND.

dbay-exchange (2)

Đầu tư tiền ảo tại sàn Dbay Exchange nhanh chóng và dễ dàng nhất

Đầu tư tiền ảo với sàn Dbay Exchange dễ dàng và nhanh chóng

Khác với nhiều thị trường như Forex hay hàng hóa thì thị trường Crypto cho phép những người mua bán tiền điện tử sở hữu các đồng tiền mà họ mua vào. Chính vì vậy bạn có thể dễ dàng, thoải mái giao dịch mà chẳng cần phải căng não tham gia đấu trí những những hình thức khác. 

Sàn giao dịch Dbay Exchange cung cấp cho các bạn hai nền tảng giao dịch phổ biến nhất, giúp nhà đầu tư giao dịch ngay cả khi di chuyển.

  •  Đầu tiên là là nên tảng máy tính – Với nền tảng này giúp nhà đầu tư có thể giao dịch một cách trực quan và tra cứu thông tin dễ dàng hơn. 
  • Thứ hai, giao dịch và theo dõi biến động của thị trường trên nền tảng điện thoại (IOS và Android)

    dbay-exchange (1)

    Lưu ý khi đầu tư tại sàn gioa dịch Dbay Exchange

Những lưu ý quan trọng cho nhà đầu tư khi mua bán tiền ảo

Phân bổ vốn đầu tư hiệu quả

Chiến lược phân bổ vốn đầu tư hiệu quả là kim chỉ nam cho các nhà đầu tư hiện nay. Đầu tư thông minh là người biết áp dụng phương pháp “Không bỏ trứng vào chung một giỏ”. Điều này sẽ là điểm lợi thế đầu tư dù thị trường có Uptrend hay DownTrend. 

Chuẩn bị cho sự bất ổn

Tiền ảo là một thị trường không ổn định, thậm chí còn không được sự bảo hộ của pháp luật. Vậy nên có những thời điểm thị trường này có thể xuống tận đáy, khiến hàng triệu nhà đầu tư lao đao. Quy tắc đầu tư không nên đầu tư quá 25% số tiền rảnh rỗi, vậy nên mọi việc đầu tư cần có kế hoạch rõ ràng, cụ thể. Thêm vào đó là một tâm lý bình ổn và biết chấp nhận trước thị trường. 

Luôn đề cao bảo mật 

Nếu bạn là một nhà đầu tư lão làng sẽ hiểu được tâm quan trọng của việc bảo mật cao như thế nào. Bảo mật là một trong những yếu tố quan trọng và tuyệt đối không được tiết lộ cho ai trang hành trình đầu tư của mình. Ví dụ điển hình như, mật khẩu, tài khoản và thông tin giao dịch. Ở thị trường tiền ảo, những “bóng ma lừa đảo” vẫn hoạt động thầm lặng và rất đa dạng nên mọi người cần phải thật cẩn thận.

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật