Nhu cầu sử dụng cTrader tăng vọt khi các broker lớn bắt đầu sử dụng

10.10.2022, 11:48 2 phút đọc

Nhu cầu về cTrader tăng đột biến đặc biệt là từ các nhà môi giới lớn, vì nó vẫn là sự lựa chọn an toàn nhất trên thị trường

#Tin_tức_phục_vụ_NGHỀ_Trading

Nội dung chính

cTrader, một nền tảng giao dịch cao cấp được cung cấp bởi các nhà môi giới hàng đầu và được hàng triệu nhà giao dịch trên toàn thế giới tin cậy, là sản phẩm chủ lực của Spotware, một nhà cung cấp công nghệ tài chính từng đoạt giải thưởng chuyên về các giải pháp kinh doanh hoàn chỉnh và các dự án phát triển tùy chỉnh phức tạp.

cTrader được xây dựng để bảo vệ các nhà giao dịch bằng cách không cho phép bất kỳ broker nào giãn spread và quét stoploss của người dùng. Hoạt động của mỗi người dùng trên cTrader đều được ghi lại và mọi sửa đổi lệnh giao dịch đều được ghi lại và đánh dấu riêng biệt.

Kể từ khi phát triển, Spotware nổi tiếng trong ngành là nền tảng nói không với broker lừa đảo. Trong hơn 12 năm tồn tại, công ty đã loại bỏ nhiều nhà môi giới không minh bạch cũng như các nhà môi giới chấp nhận khách hàng Hoa Kỳ.

Trưởng bộ phận hỗ trợ kỹ thuật tại Spotware, John Parnaby, cho biết “cTrader được lưu trữ trên cơ sở hạ tầng của Spotware và chỉ nhân viên Spotware mới có quyền truy cập vào nó. Lịch sử giao dịch và tất cả thông tin cần thiết về mỗi giao dịch đều được lưu trữ và không thể sửa đổi, đảm bảo tính minh bạch trong giao dịch. Tất cả các tính năng trên làm cho cTrader trở nên kém hấp dẫn đối với các broker có ý đồ xấu”.

Cách tiếp cận kinh doanh của Spotware cho thấy rằng những kẻ lừa đảo và nhà broker lừa đảo đều không hướng tới sự minh bạch của cTrader và chính cách tiếp cận của Traders First ™.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng phần mềm cTrader

Nhu cầu sử dụng cTrader tăng vọt

Nhu cầu sử dụng cTrader tăng vọt

Từ những người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp, cTrader Suite cung cấp nhiều chế độ giao dịch – cTrader Trade, cTrader Copy, cTrader Automate và các tính năng có sẵn trên Web, Máy tính để bàn và Thiết bị di động. Spotware đã nâng cao các tiêu chuẩn của ngành thương mại trực tuyến kể từ năm 2010, mang đến sự đổi mới liên tục kể từ đó. Được thành lập dựa trên các giá trị của sự minh bạch và cách tiếp cận TradersFirst ™, công ty phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu thay đổi của bối cảnh kinh doanh và quy định đồng thời phục vụ lợi ích lâu dài của tất cả mọi người.

Dù “kén” broker, nhưng nhờ vào sự minh bạch và tính bảo mật nên cTrader ngày càng thu hút các broker lớn và uy tín, khiến cho lượng khách hàng sử dụng nền tảng giao dịch này đang tăng vọt và trở thành một đối thủ đáng gờm đối với MT4 và MT5 của Metaquote.

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

Nguồn: Spotware

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật