OANDA hợp tác với Paxos để phát triển hệ sinh thái giao dịch tiền điện tử

26.09.2022, 12:15 3 phút đọc

OANDA vừa thông báo thiết lập quan hệ đối tác với Paxos Trust Company, một nền tảng cơ sở hạ tầng blockchain….

Nội dung chính

Là công ty dẫn đầu toàn cầu về các dịch vụ giao dịch đa tài sản trực tuyến, dữ liệu tiền tệ và phân tích, OANDA vừa thông báo sẽ thiết lập quan hệ đối tác với Paxos Trust Company, một nền tảng cơ sở hạ tầng blockchain.

Thông qua quan hệ đối tác này, các khách hàng của OANDA sẽ có thể tham gia với Paxos và nền tảng lưu ký tài sản kỹ thuật số của nó để tiếp cận với tiền điện tử cùng với các công cụ ngoại hối có sẵn trên nền tảng OANDA . OANDA dự định sẽ giới thiệu quyền truy cập đó vào cuối năm nay.

Gavin Bambury, Giám đốc điều hành của OANDA, cho biết “Mối quan hệ với Paxos báo hiệu sự khởi đầu của một giai đoạn tăng trưởng mới cho OANDA, tạo ra một cơ hội đáng kể tại thị trường Hoa Kỳ. Khi số lượng người Mỹ đang tìm cách tiếp xúc với tiền điện tử ngày càng tăng, rõ ràng là tài sản kỹ thuật số nên tạo thành một phần của trải nghiệm giao dịch thống nhất cho các nhà giao dịch.

Walter Hessert, Trưởng bộ phận Chiến lược của Paxos, nói thêm, “OANDA đã đi tiên phong trong giao dịch ngoại hối, việc bước chân vào thị trường tiền điện tử trở thành một phần mở rộng tất yếu cho sản phẩm của họ. Bằng cách hợp tác, OANDA và Paxos sẽ cung cấp cho các nhà giao dịch ngoại hối quyền truy cập dễ dàng vào hệ sinh thái Web3. Chúng tôi tự hào cung cấp khả năng cung cấp tiền điện tử của OANDA với cơ sở hạ tầng blockchain được quản lý của chúng tôi. ”

Về Paxos 

Paxos là nền tảng cơ sở hạ tầng blockchain hàng đầu. Các sản phẩm của nó là nền tảng cho một hệ thống tài chính mới, có thể hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ngày nay, hàng nghìn tỷ đô la bị khóa trong hệ thống tài chính lỗi thời, kém hiệu quả mà hàng triệu người không thể tiếp cận được. Paxos đang cải tổ lại hệ thống tài chính để cho phép tài sản được trao đổi, giao dịch ngay lập tức đến mọi nơi trên thế giới, vào bất kỳ thời điểm nào, một cách đáng tin cậy.

Paxos sử dụng công nghệ blockchain để mã hóa, lưu ký, giao dịch và thanh toán tài sản. Họ xây dựng các giải pháp blockchain doanh nghiệp cho các tổ chức như PayPal, Interactive Brokers, Meta, Mastercard, MercadoLibre, NuBank, Bank of America, Credit Suisse và Societe Generale. Paxos là một công ty fintech được tài trợ hàng đầu với hơn 540 triệu đô la được huy động từ các nhà đầu tư hàng đầu bao gồm Oak HC / FT, Tuyên bố Đối tác, Quỹ sáng lập, Mithril Capital và PayPal Ventures. Với các văn phòng tại New York, London và Singapore, Paxos thực hiện cách tiếp cận toàn cầu để hiện đại hóa hệ thống tài chính.

Về OANDA

Oanda

Được thành lập vào năm 1996, OANDA là công ty đầu tiên chia sẻ dữ liệu tỷ giá hối đoái miễn phí trên Internet, ra mắt nền tảng giao dịch ngoại hối đã giúp đi tiên phong trong việc phát triển giao dịch tiền tệ dựa trên web 5 năm sau đó. Ngày nay, nhóm OANDA, bao gồm OANDA Corporation và các công ty con khác của OANDA Global Corporation, cung cấp giao dịch đa tài sản, dữ liệu tiền tệ và phân tích trực tuyến cho các khách hàng bán lẻ và doanh nghiệp trên toàn cầu. Với các tổ chức được quản lý tại chín trong số các thị trường tài chính năng động nhất thế giới, OANDA vẫn dành riêng cho việc chuyển đổi cách thế giới tương tác với giao dịch, cho phép khách hàng giao dịch các chỉ số thị trường toàn cầu, hàng hóa, kho bạc, kim loại quý và tiền tệ trên một trong những nền tảng giao dịch nhanh nhất trong thị trường.

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

Nguồn: OANDA

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật