Tìm hiểu các đồng coin chất lượng tại Dbay Exchange

10.11.2022, 10:24 5 phút đọc

Sàn bitcoin DBay cung cấp các loại tiền điện tử nào? Tại sao có nhiều nhà đầu tư lựa chọn sàn bitcoin DBay thay vì đầu tư vào các sàn giao dịch thông thường

Sàn bitcoin DBay cung cấp các loại tiền điện tử nào? Tại sao có nhiều nhà đầu tư lựa chọn sàn bitcoin DBay thay vì đầu tư vào các sàn giao dịch thông thường. Như vậy sàn bitcoin DBay có gì đặc biệt?

Các loại sản phẩm đạt chất lượng cao tại DBay

Dbay Exchange chuyên gia gioa dịch các sản phẩm chất lượng

Khác với các sàn giao dịch khác, sàn bitcoin DBay cung cấp riêng biệt 1 loại sản phẩm chung là tiền điện tử. Tại đây, nhà đầu tư có thể thực hiện hoạt động mua/bán các loại tiền điện tử chất lượng nhất. Với DBay nhà người dùng được trải nghiệm nền tảng đạt tiêu chuẩn thế giới và sở hữu thêm điều kiện giao dịch hàng đầu.

Bitcoin (BTC): là một loại tiền tệ kỹ thuật số được phát hành dưới dạng phần mềm mã nguồn mở và phát minh bởi Satoshi Nakamoto, đây cũng chính là đồng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới, đặt nền móng cho sự phát triển của thị trường Crypto.

Bitcoin Cash (BCH): là một đề xuất fork của Bitcoin dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 1/8/2017 (từ block 478558). Vào thời điểm này, chủ sở hữu Bitcoin sẽ nhận được một BCH tương ứng cho mỗi BTC họ đang nắm giữ. Nói cách khác, chủ sở hữu Bitcoin trước fork sẽ là người sở hữu cả BTC và BCH sau fork.

Ethereum (ETH): là một loại cryptocurrency được xây dựng vào năm 2013 bởi Vitalik Buterin, thường được gọi là Bitcoin 2.0. Đây không chỉ là một đồng tiền tệ mà nó còn là nền tảng tạo ra nhiều ứng dụng khác thông qua ngôn ngữ lập trình của mình. Ethereum hoạt động trên một Blockchain tương tự như Bitcoin, chúng ta có thể khai thác ETH thông qua đơn vị tiền tệ Ether.

Litecoin (LTC): là một altcoin do cựu kỹ sư Google, Charlie Lee, tạo ra vào năm 2011. Nó nhằm mục đích trở thành phiên bản thu nhỏ của Bitcoin, cho phép thanh toán gần như tức thì với chi phí thấp. Litecoin đã áp dụng mã và một số tính năng nhất định của Bitcoin trong blockchain của mình nhưng nó ưu tiên phát triển tốc độ xác nhận giao dịch để tạo điều kiện cho giao dịch trên giây (TPS) cao hơn và thời gian tạo block ngắn hơn.

EOS.IO: Có cấu trúc phức tạp giống như hệ điều hành của máy tính với khả năng quản lý và điều khiển mạng Blockchain EOS. EOS.IO sử dụng kiến ​​trúc Blockchain để mở rộng theo chiều dọc và ngang của các ứng dụng phi tập trung.

Dbay Exchange tạo cơ hội phát triển cho nhà đầu tư

Polkadot (DOT): là một công nghệ mạng lưới blockchain đa chuỗi (multi-Chain), không đồng nhất (heterogeneous) và có khả năng mở rộng. Điều này có thể giúp kết nối các chuỗi blockchain riêng lẻ với nhau, cho phép các thành phần này có thể trao đổi dữ liệu xuyên chuỗi để tận dụng tối đa nguồn lực của toàn hệ sinh thái.

Cơ hội phát triển khi chọn sàn bitcoin DBay

Đầu tư an toàn

Thông qua các loại sản phẩm phổ biến và đạt chất lượng hàng đầu thị trường tại sàn bitcoin DBay thì nhà đầu tư có cơ hội đầu tư an toàn hơn và đạt được hiệu quả cao hơn. Hiện tại DBay đang áp dụng hệ thống cốt lõi có tính kỹ thuật cáo với những đặc tính nổi bật như: 

  • Hệ thống bảo vệ quyền lợi và thông báo rủi ro khẩn cấp 
  • Nhà đầu tư có thể quan sát và kiểm soát hệ thống rủi ro và có chiến lược giao dịch tốt hơn
  • Tiền tệ được luân chuyển chặt chẽ, có cùng tên chủ sở hữu là nhà đầu tư

Phát triển lợi nhuận nhanh chóng

Việc mua và nắm giữ tiền điện tử là kênh đầu tư mang lại nguồn lợi nhuận trong dài hạn. Đặc biệt hơn nữa, tại DBay nhà đầu tư có thể mở rộng doanh thu bằng cách mua bán các cặp tiền điện tử trong ngắn hạn. Tương tự với giao dịch Forex  trên thị trường chứng khoán quốc tế.

Với các bước sóng ngắn và đòn bẩy 10x, 20x, 50x, 100x tại sàn bitcoin DBay nhà đầu tư có thể thu về lợi nhuận nhanh hơn. Tuy nhiên DBay không khuyến khích nhà đầu tư mới áp dụng đòn bẩy quá cao khi chưa đủ kinh nghiệm giao dịch.

Nâng cao kỹ năng giao dịch

Sản phẩm được yêu thích nhất tại Dbay Exchange

Với nền tảng giao dịch được nâng cấp và cải tiến liên tục nên nhà đầu tư có thể bắt đầu trải nghiệm và nâng cao kinh nghiệm đầu tư trên từng giao dịch. Tốc độ khớp lệnh nhanh chóng sẽ luôn là yếu tố khiến nhiều nhà đầu tư lựa chọn DBay. Khi bạn dự đoán xu hướng và tiến hàng mua/bán tiền điện tử thì việc khớp lệnh sẽ quyết định 50% kết quả giao dịch. Chính vậy vậy, DBay sẽ là một sự lựa chọn an toàn nhất cho mọi nhà đầu tư.

Bitcoin – Sản phẩm được yêu thích nhất tại sàn bitcoin DBay

Từ lâu bitcoin đã trở thành sản phẩm được ưa chuộng, tại DBay cũng không ngoại lệ, bitcoin được yêu thích và giao dịch nhiều nhất với số lượng khách hàng đầu tư bitcoin đạt 6.075 người và có hơn 19 nghìn giao dịch đã được thực hiện. Thông qua đó nhà đầu tư có thể thấy rằng, DBay là một sàn môi giới uy tín – đạt chất lượng và cung cấp các sản phẩm tiền điện tử tốt nhất thị trường. Hãy bắt đầu trải nghiệm ngay tại DBay để thu về lợi nhuận nhé!

ĐỌC THÊM: DBay Exchange – Sàn giao dịch tiền ảo Uy tín và Chất lượng 2022

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật