Sàn Sea Investing “ông hoàng” môi giới số 1 Việt Nam

11.11.2021, 17:01 8 phút đọc

Sàn SEA Investing là một trong những sàn môi giới chứng khoán quốc tế được tìm kiếm và ưu ái nhất hiện nay. Bỡi lẽ, trong suốt thời gian qua sàn SEA Investing đã hình thành và phát triển vượt bậc hơn hàng nghìn broker đã và đang bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam. Như vậy, sàn SEA Investing đã làm gì để đạt được thành công như hôm nay.

Sàn SEA Investing là một trong những sàn môi giới chứng khoán quốc tế được tìm kiếm và ưu ái nhất hiện nay. Bỡi lẽ, trong suốt thời gian qua sàn SEA Investing đã hình thành và phát triển vượt bậc hơn hàng nghìn broker đã và đang bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam. Như vậy, sàn SEA Investing đã làm gì để đạt được thành công như hôm nay.

SEA Investing là gì?

SEA Investing là sàn môi giới được giám sát và quản lý bởi cơ quan dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới St. Vincent và Grenadines (SVG). Trụ sở chính của SEA Investing hiện tọa lạc tại Anh Quốc.

Chính sách giao dịch tại sàn SEA Investing có gì đặc biệt?

Tài khoản giao dịch

SEA Investing cung cấp 2 loại tài khoản (tài khoản Demo và tài khoản thực) cho nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn loại tài khoản phù hợp với khả năng giao dịch cá nhân.  Bạn có thể bắt đầu thử nghiệm nền tảng giao dịch độc quyền của sàn SEA Investing bằng cách mở tài khoản Demo. Tài khoản này sẽ cung cấp cho bạn 100.000 USD tiền ảo để giao dịch và trải nghiệm tất cả các tính năng của nền tảng.

Khi chuyển từ tài khoản Demo sang tài khoản thực nhà đầu tư có thể bắt đầu với 3 loại tài khoản chính. Mức tiền nạp tối thiểu ở từng loại tài khoản là 500 USD, với mức nạp này nhà đầu tư sẽ dễ dàng giao dịch và hạn chế tối tiếu rủi ro thua lỗ. Hơn nữa, nếu bạn là nhà đầu tư có kinh nghiệm, bạn sẽ được giao dịch với mức đòn bẩy 1:400 để giao dịch với khối lượng lớn hơn vốn sẵn có.

Thưởng nạp

Nhằm mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho nhà đầu tư, SEA Investing liên tục cập nhật các chương trình ưu đãi. Đến với SEA Investing nhà đầu tư sẽ cực kỳ thích thú bởi 2 phần thưởng thực tế.

 • Thưởng 100% giá trị nạp lần đầu tiên: Ngay sau lần nạp đầu tiên số dư tài khoản giao dịch của khách hàng sẽ tăng lên gấp đôi ngay lập tức.
 • Thưởng 50% giá trị nạp lần thứ 2: Ở lần nạp tiền thứ 2 nhà đầu tư sẽ không được nhận 100% thưởng nữa mà thay vào đó là có thêm 50% tiền thưởng ( tương đương với 1/2 số tiền nhà đầu tư đã nạp)
 • Ngoài ra, khi nhắc đến khuyến mãi thì nhà đầu tư mới sẽ khá hài lòng về điều này. Sàn SEA Investing dành tặng quý khách hàng mới 30$ để có thể bắt đầu giao dịch thực và trải nghiệm chất lượng dịch vụ của họ. 

Nền tảng giao dịch

 • Các loại lệnh chờ hỗ trợ: Buy Stop, Sell Stop; Buy Limit, Sell Limit; Take Profit, Stop Loss
 • Khung đa thời gian hỗ trợ: 9 khung mặc định
 • Đòn bẩy tối đa: 1: 400
 • Các loại tài khoản hỗ trợ: SEA Fix, SEA Variable, SEA Raw Zero.
 • Ngôn ngữ lập trình: MQL4

Tốc độ nạp rút ở sàn SEA Investing

Theo như những đánh giá thu về từ các nhà đầu tư thì SEA Investing được đánh giá cao về tốc độ nạp rút nhanh chóng, tiện lợi. Thông thường việc nạp rút ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm người dùng từ đó danh tiếng cũng như chất lượng của sàn sẽ kém dần. Nếu SEA Investing được đánh giá tốt như thế thì chúng tôi tin chắc rằng nền tảng giao dịch của họ rất tốt và chất lượng. Tham khảo một số phương thức nạp rút tại SEA Investing:

 • Nạp/Rút tiền qua Ngân Lượng (cả hình thức online và offline).
 • Nạp/Rút tiền qua Bank GateWay: Techcombank, DongA Bank, BIDV Bank.
 • Nạp/Rút tiền qua thẻ tín dụng/ghi nợ: Visa Card, Master Card.
 • Nạp/Rút tiền qua ví điện tử

Tại sao SEA Investing được mệnh danh là “ông hoàng”

Sản phẩm giao dịch đừng đầu thị trường 

SEA investing cung cấp 4 sản phẩm giao dịch phổ biến, tuy các sản phẩm không đa dạng nhưng với từng sản phẩm nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng về chất lượng.

 • Chỉ số: các chỉ số chứng khoán hàng đầu của Mỹ, Châu Âu và Châu Á như DJ30, SP500, DAX 30 hay Nikkei 225.
 • Hàng hóa: các mặt hàng nông sản trực tuyến, năng lượng cho đến kim loại như cà phê, cacao, dầu thô, vàng hay bạc.
 • CFD cổ phiếu: hơn 500 cổ phiếu toàn cầu như Facebook, Apple, Alphabet, Netflix, Coca-Cola, Tesla hay Starbucks.
 • Tiền điện tử: các đồng tiền lớn nhất và quan trọng nhất đối với vốn hóa thị trường như Bitcoin, Ethereum, Litecoin hay Ripple.

Đội ngũ hỗ trợ được đào tạo chuyên nghiệp

SEA Investing đã xuất sắc nhận được giải thường “Hỗ Trợ Khách Hàng Tốt Nhất” với khả năng tư vấn và cung cấp tín hiệu hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Chính vì thể khi đến với SEA Investing bất kể bạn là nhà đầu tư mới hay chuyên gia đều sẽ được chăm sóc tận tình và tận tâm nhất.

Điều kiện giao dịch tốt

SEA Investing mong muốn khách hàng Việt Nam sẽ giao dịch và được thu về lợi nhuận cao nhất. Ngoài ra, khách hàng mục tiêu của SEA tập trung phần lớn ở các nước châu Âu. Cho nên đối với Việt Nam, SEA sẽ lấy khoản chênh lệch thấp nhất. Nhà đầu tư Việt Nam có thể giao dịch thoải mái mà không phải lo về phí. Dưới đây là một số điều kiện giao dịch mà SEA Investing dành riêng cho khách hàng Việt chúng ta.

Được giao dịch với nhiều lot tiêu chuẩn: mỗi lệnh của nhà đầu sẽ được đảm bảo an toàn với các lot tiêu chuẩn dựa trên công thức tính toán chính xác trên thị trường.

Thoải mái sử dụng đòn bẩy: Hiện nay SEA Investing cung cấp mức đòn bẩy 1:400 áp dụng cho tất cả các loại tài khoản, nhà đầu tư có thể áp dụng và giao dịch với khối lượng cao hơn và thu lợi nhuận tốt hơn khi đi đúng xu hướng. (Lưu ý nên tham khảo và học cách giao dịch với đòn bẩy trước khi sử dụng để cắt giảm rủi ro)

Giao dịch đa ngôn ngữ: Để đáp ứng cho việc sử dụng và giao dịch của khách hàng thì với nền tảng giao dịch tại SEA nhà đầu tư sẽ được phép chọn ngôn ngữ. Lúc này giao dịch sẽ trở nên dễ dàng hơn đúng không nào?

Ai có thể tham gia đầu tư tại sàn SEA Investing?

Nhà đầu tư mới: Sàn SEA Investing luôn chào đón nhà đầu tư mới với những chương trình ưu đãi và sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng chuyên nghiệp nhất.

Nhà đầu tư lâu năm: SEA Investing không ngần ngại tạo điều kiện tốt nhất để các nhà đầu tư lão lãng kiếm thêm thu nhập thông qua việc đầu tư trực tuyến. Đến với SEA Investing nhà đầu tư sẽ được chuyên viên bắn tín hiệu mỗi ngày để có thêm nhiều giao dịch chất lượng nhất.

Có thể thấy, bất kỳ ai có đam mê với việc đầu tư chứng khoán quốc tế đều sẽ được hỗ trợ. Với SEA Investing chúng tôi tin rằng nhà đầu tư có thể an tâm và tin tin tưởng tuyệt đội bởi họ được mệnh danh là “ông hoàng” môi giới số 1 Việt Nam.

ĐỌC THÊM: SEA Investing – Nhà Môi Giới Ưu Tú Nhất Mùa Covid 

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật