Sàn XM bonus 25$: Điều kiện rút và cách nhận tiền nhanh chóng

16.11.2022, 14:59 7 phút đọc

Được thành lập vào năm 2009, sau gần 13 năm hoạt động XM đã phát triển và trở thành một công ty đầu tư tài chính vững mạnh dẫn đầu thị trường, với 5 triệu khách hàng đến từ 190 quốc gia trên thế giới đi cùng với đó là tổng số hơn 2,400,000,000 lệnh giao dịch được thực hiện mà không hề có báo giá lại hay từ chối lệnh.
Nếu năm 2018 được coi là “năm của FBS” với chiến dịch bonus 50 USD cực kỳ rầm rộ, thì năm 2019 có thể được xem như là “năm của XM” khi cùng đưa ra chiến dịch tương tự, với số tiền ít hơn là 25 USD. Nhưng XM lại “chịu chơi” hơn khi chạy chương trình này suốt từ năm 2019 cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại!

Xem thêm:

#Kiến thức phục vụ NGHỀ Trading

Giới thiệu chung về chương trình sàn XM bonus 25$ 

Để tạo điều kiện cho các trader thử nghiệm chất lượng khớp lệnh của XM trong môi trường giao dịch thực mà không hề có rủi ro đầu tư, XM đã đưa ra chương trình khuyến mại “Thưởng giao dịch 25$”. Quý Khách hàng sẽ được nhận ngay bonus 25$ vào tài khoản chính ngay khi đăng ký tài khoản giao dịch đầu tiên của XM

Thể lệ chương trình nhận bonus 25$ XM chi tiết

Xem thêm:

Thời gian

 • XM không giới hạn thời gian tham dự.

Đối tượng

 • Áp dụng cho các khách hàng lần đầu tiên mở tài khoản giao dịch live trên trang XM.

Chi tiết về phần thưởng

 • Số tiền thưởng: 25$ (tương đương 25 EUR, 20 GBP, 25 CHF, v.v.)
 • Số tiền này sẽ tự động cộng vào tài khoản giao dịch thực của bạn.
 • Tiền thưởng chỉ dùng để giao dịch, không thể rút.
 • Tất cả lợi nhuận có được từ việc giao dịch bằng tiền thưởng có thể rút ra.

Điều kiện rút bonus 25$ từ sàn XM

Tiền Forex Bonus của sàn XM tùy vào chương trình bạn nhận được là gì thì có thể rút được còn một số trường hợp thì không. Tuy nhiên, đa số Bonus các sàn giao dịch hiện nay đều được cộng vào tài khoản giao dịch, không thể nào rút được tránh trường hợp khách hàng sau khi mở tài khoản giao dịch nhận tiền xong rút tiền mà không giao dịch.

Vậy nên đối với tiền bonus của XM cũng vậy sẽ được cộng dồn vào tài khoản giao dịch để tái đầu tư nhanh chóng. Khoản tiền tặng sẽ được cộng vào sau vài ngày.

Cách thức nhận tiền 25$ từ sàn XM 

Để có thể nhận được 25$ bonus từ XM, các bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở tài khoản XM

Đăng ký mở tài khoản XM và nhận thưởng tại link: Mở tài khoản bonus XM

Tại đây, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân, địa chỉ, thiết lập tài khoản giao dịch, kinh nghiệm giao dịch,…

*Lưu ý: các thông tin bạn cung cấp cần phải điền chính xác.

Nếu các bạn đã có tài khoản XM thì có thể bỏ qua bước đầu tiên này.

Cách mở tài khoản XM - Sàn XM bonus 25$

Cách mở tài khoản XM – Sàn XM bonus 25$ (Nguồn: Internet)

Bước 2: Xác thực tài khoản

Khi xác thực tài khoản, các bạn cần xác thực hai dữ liệu sau đây:

 • Xác thực Email: Sau khi mở tài khoản thành công, các bạn sẽ nhận được email thông báo từ XM. Các bạn hãy mở Email và xác minh tài khoản của mình.
 • Xác minh danh tính, địa chỉ: Sử dụng hình ảnh CMND hoặc thẻ CCCD, bằng lái xe/ hóa đơn dịch vụ sử dụng hoặc sao kê tài khoản ngân hàng của mình để xác minh.

Việc xác minh sẽ mất tầm khoảng 2 phút để thực hiện và các bạn có thể thực hiện sau. Tuy nhiên, để đảm bảo mình sớm nhận được các khoản tiền bonus, có thể giao dịch nhanh chóng thì các bạn nên xác minh tài khoản của mình sớm nhất có thể, vì nó sẽ tiện sau này khi các bạn muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Gửi yêu cầu nhận thưởng 25$

Đây là bước quan trọng vì khi các bạn không làm bước này, các bạn sẽ không nhận được thưởng bonus 25$ từ XM.

Các bạn hãy làm theo các bước như sau:

 • Truy cập vào “Khu vực thành viên” của XM, tiếp đến các bạn chọn “Trang chủ” và nhấn “Yêu cầu thưởng ngay”.
Các nhận thưởng bonus 25$ từ XM

Các nhận thưởng bonus 25$ từ XM (Nguồn: Internet)

 • Sau đó bạn sẽ nhận được yêu cầu nhập số điện thoại. Số điện thoại điền vào sẽ có dạng 84 (bỏ số 0 đứng đầu số điện thoại của bạn) vào ô cửa sổ. Sau đi hoàn thành, bạn sẽ nhận được một cuộc điện thoại từ XM, cung cấp cho bạn một mã số, bạn điền mã số đó vào ô và bấm “Xác minh”. Lúc này, bạn sẽ nhận được thông báo tiền thưởng của bạn đã được nhận vào tài khoản.

Sau khi đã hoàn thành đầy đủ các bước, bạn sẽ nhận được thông báo như trên. Với số tiền 25$ này, các bạn có thể thực hiện giao dịch theo ý muốn và sau khi giao dịch có lãi, đạt đủ yêu cầu về khối lượng giao dịch, bạn có thể rút tiền lãi về tài khoản ngâng hàng của mình.

Cách kiểm tra bạn đã nhận được tiền hay chưa

Để kiểm tra xem bạn đã nhận được tiền hay chưa, các bạn truy cập vào “Khu vực thành viên của XM” hoặc “Phần mềm MT4/MT5”, các bạn sẽ nhìn thấy số tiền 25$ hiển thị trên tài khoản dưới dạng “Tín dụng” (Credit).

Các câu hỏi thường gặp

Sàn XM lừa đảo không rút được tiền đúng không?

Tất cả các loại tiền thưởng từ các chương trình Bonus của XM đa số đều được cộng vào tài khoản để tái đầu tư và không thể rút được. Vậy nên nếu mọi người không rút được số tiền tặng đó về sử dụng là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, nếu như trong trường hợp bạn đầu tư có lời thì có thể rút tiền lời và tiền bonus về tài khoản của mình.

Trong nhiều trường hợp bạn sẽ không rút được tiền từ tài khoản XM của mình có thể là do:

 • Các bạn chưa xác minh tài khoản của mình: Với tài khoản XM chưa xác minh thì bên phía XM không cho rút tiền tránh trường hợp giả mạo.
 • Tài khoản của bạn có dấu hiệu lừa đảo, không chính chủ
 • Số tiền rút không đạt điều kiện số tiền tối thiểu
 • Kênh rút tiền không trùng khớp với kênh nạp tiền ban đầu: Có nghĩa để đảm bảo việc rút tiền thì kênh nạp và rút tiền của bạn vào sàn XM cần trùng khớp

Vậy nên đối với nhiều trường hợp thì cho rằng việc không rút được tiền là lừa đảo, nhưng có rất nhiều nguyên nhân không thể rút được tiền. Trong trường hợp này mọi người liên hệ bên phía bộ phận hỗ trợ của XM để được giải quyết.

Không rút được bonus 25$ XM phải làm sao?

Trong trường hợp các bạn đã đầu tư và sinh ra lợi nhuận nhưng vẫn không thể rút 25$ thưởng từ XM, các bạn hãy liện hệ bộ phận hỗ trợ của sàn để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Kết luận

Trên đây là cách giúp các bạn nhận sàn XM bonus 25$, ngoài chương trình tiền thưởng này, XM còn rất nhiều các ưu đãi tiền thưởng có giá trị cao hơn rất nhiều. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc và có thể nhận thành công tiền thưởng, phục vụ công việc trading của mình. Chúc các bạn thành công!

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật