Sea Investing lọt top 3 sàn giao dịch cổ phiếu tốt nhất Châu Á

23.12.2021, 16:17 12 phút đọc

SEA Investing là một trong những sàn môi giới được tìm kiếm bởi tỷ lệ người đầu tư cổ phiếu tại SEA Investing tăng vọt trong những năm gần đây. 

SEA Investing là một trong những sàn môi giới được tìm kiếm bởi tỷ lệ người đầu tư cổ phiếu tại SEA Investing tăng vọt trong những năm gần đây. 

Tại sao nên giao dịch cổ phiếu tại SEA Investing

Các nhà đầu tư mua cổ phiếu của một công ty và bán của khoản đầu tư. Giao dịch nó để kiếm lợi nhuận sau này. Họ hy vọng giá của cổ phiếu sẽ tăng, vì vậy điểm vào lệnh rất quan trọng. Nhưng giá của cổ phiếu không phải luôn luôn tăng. Thực tế này làm tăng mức độ rủi ro giá cổ phiếu lại khác vì bạn không sở hữu cổ phiếu, bạn có thể tự do suy đoán về giá cổ phiếu. Bạn cũng có thể kiếm lợi từ việc mua hoặc bán, tùy thuộc vào xu hướng thị trường. Giao dịch cổ phiếu tại SEA Investing mang lại nhiều lợi ích cho Trader

 • Nhiều lựa chọn: Cung cấp hơn 1500 cổ phiếu toàn cầu để giao dịch.
 • Hoa hồng thấp: Bắt đầu giao dịch với hoa hồng từ 0%.
 • Lợi nhuận từ việc mua hoặc bán: Giao dịch cổ phiếu cho phép thu lợi nhuận ngay cả khi giá đang giảm!

Khi giao dịch tại SEA Investing bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 50 thị trường giao dịch ngay để giao dịch CFD Equity với hơn 1500 cổ phiếu trên toàn cầu. Bạn sẽ được hưởng thanh khoản thị trường nhanh chóng, phí giao dịch thấp và lợi nhuận từ cả việc mua và bán!

Nền tảng giao dịch cổ phiếu tại SEA Investing là gì?

Hiện tại SEA Investing có 3 nền tảng giao dịch phổ biến trên MetaTrader4 phù hợp, tương thích với mọi loại thiết bị. Giúp cho các nhà đầu tư thuận lợi hơn trong giao dịch.

MetaTrader4 hay MT4 là nền tảng giao dịch phổ biến, hiệu quả và dễ sử dụng nhất hiện nay.

MT4 cung cấp tất cả những gì bạn cần bắt đầu trải nghiệm giao dịch của mình.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

 • Giao dịch trực tuyến: Mục tiêu lợi nhuận, các chức năng cắt lỗ và chốt lời.
 • Phân tích kỹ thuật: các biểu đồ tác động và vô số các chỉ số.
 • Giao dịch tự động: Thuật toán và robot giao dịch.

MT4 hỗ trợ đa nền tảng: Bạn có thể cài đặt miễn phí vào máy tính hoặc đơn giản là sử dụng phiên bản trình duyệt web.

Nhà đầu tư sẽ được ưu đãi gì khi giao dịch tại SEA Investing

Để có thể đầu tư sinh lời một cách hiệu quả thì nhà đầu tư nên tìm kiếm cho mình một đối tác giao dịch chất lượng và uy tín.

Hôm nay chúng tôi xin đánh giá về chính sách tiền thưởng của SEA Investing. Một đối tác được tìm kiếm và lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

SEA Investing có đặc điểm gì mà lại được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm đến thế, cùng đi vào phân tích.

Chính sách thưởng nạp “Có 1 Không 2”

SEA Investing nổi tiếng với 2 mức thưởng nạp nổi bật ở lần nạp đầu tiên và lần nạp sau. Như vậy bạn có biết mức thưởng đó là bao nhiêu?

 1. Thưởng 100% sau lần nạp đầu tiên: Ngay sau lần nạp đầu bạn sẽ được nhân đôi số tiền của mình lên mà không phải trả bất kỳ phí gì
 2. Ở lần nạp thứ 2 nhiều nhà đầu tư sẽ có tâm lý quan ngại khi thua lỗ hoặc đã thắng lớn. Tuy nhiên với mức thưởng 50% bạn sẽ giao dịch một cách thoải mái và bớt đi một phần rủi ro cho tài khoản của bạn.

Khi giao dịch tại SEA Investing nhà đầu tư sẽ có quyền sở hữu những quyền lợi sau đây:

 • Đòn bẩy lên đến 1:400: áp dụng cho tất cả các loại tài khoản
 • Miễn phí qua đêm và hoa hồng: nhà đầu tư sẽ không phải trả phí qua đêm và không phải chia sẻ hoa hồng cho sàn giao dịch
 • Spread từ 0 pip: mức chênh lệch thấp nhất sẽ dành cho bạn (lưu ý từng loại tài khoản mức spread sẽ khác nhau)
 • Hơn 1000 công cụ giao dịch: nhà đầu tư có thể tiếp cận trực tiếp với thị trường toàn cầu thông qua công cụ giao dịch tại SEA Investing
 • Áp dụng cho tất cả tài khoản: chính sách ký quỹ được áp dụng cho từng loại tài khoản
 • Mức thưởng tối đa là $10,000.

Thưởng dành cho người mới, người mới gia nhập thị trường thường sẽ chưa có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng giao dịch. Chính vì thế SEA Investing sẽ giúp nhà đầu tư hạn chế tối thiểu những rủi ro phát sinh từ việc đầu tư quá nhiều vốn. Với 30$ đó bạn có thể trải nghiệm và học hỏi được rất nhiều kiến thức từ thị trường. 

Hỗ trợ tham gia cho nhà đầu tư mới 

SEA Investing là một trong những đối tác thấu hiểu khách hàng nhất hiện nay. Bạn chưa có kiến thức thì sẽ nhanh chóng được đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/5 từ việc tạo tài khoản, nạp tiền hay đơn giản là hướng dẫn bạn giao dịch trên tài khoản Demo họ đều sẵn lòng.

Hỗ trợ tham gia cho nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm

Đừng vội nản lòng với vốn kinh nghiệm ít ỏi của mình nhé. Bạn biết không SEA Investing luôn cập nhật và tổ chức các buổi học trực tuyến MIỄN PHÍ. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành 1 giờ là có thể học hỏi và trao đổi kiến thức trực tiếp với chuyên gia.

Vốn ít

Chúng tôi nghĩ rằng với những chính sách hỗ trợ và khuyến mãi ở trên thì bất kể bạn có bao nhiêu tiền thì bạn vẫn có thể tham gia giao dịch. Không có tiền thì có thể bắt đầu với tài khoản Demo tại SEA Investing. Bạn biết không SEA Investing sẽ tặng cho bạn 100.000 USD để giao dịch Demo đấy.

Sau đó hãy thực hiện đam mê của mình bằng việc đầu tư với số vốn nhỏ. Tận dụng ngay 100% và 50% tiền thưởng để kiếm thêm lợi nhuận.

Hỗ trợ cho nhà giao dịch

Khi bạn đã là một nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm thì giai đoạn đầu tiên trong quá trình đầu tư bạn đã hoàn thành xong. Tuy nhiên, chất lượng giao dịch không nằm gọn trong bàn tay bạn bởi thị trường tài chính luôn luôn biến động, chỉ những cá nhân đủ bản lĩnh và đủ mạnh mới có thể chinh phục nó một cách hoàn hảo.

Nếu bạn giao dịch những vẫn chưa đạt nhiều lợi nhuận thì việc nên làm ngay bây giờ là chấn chỉnh lại toàn bộ cách đặt lệnh. Với các tài liệu quản lý vốn, quản trị tâm lý, chiến lược giao dịch, chuyên viên tư vấn tại SEA Investing sẽ giúp bạn hoàn thiện lệnh.

SEA Investing được đánh giá như thế nào? Khách hàng bình chọn ra sao?

Đánh giá sàn SEA Investing qua một số thông tin cơ bản

 • Trụ sở chính: Tầng 1, Tòa nhà First St Vincent Bank Ltd, James Street, Kingstown St. Vincent and the Grenadines
 • Tiền gửi tối thiểu: $ 500
 • Đòn bẩy tối đa: 1: 400
 • Copy Trade: Không
 • Hình thức nạp tiền: Thẻ tín dụng, Web Monley, Neteller, Skrill, Internet Banking, Ngân lượng,…
 • Sản phẩm giao dịch SEA Investing cung cấp: Chỉ số, Hàng hóa, CFDs Cổ phiếu, Tiền điện tử
 • Phần mềm giao dịch SEA Investing hỗ trợ: Metatrader 4 (MT4)
 • Hệ điều hành tương thích: Nền tảng máy tính để bàn Windows và Mac, Nền tảng web, Android và iOS

Đánh giá sản phẩm giao dịch của sàn SEA Investing

Hiện tại, SEA Investing cung cấp 4 loại sản phẩm giao dịch mà chắc chắn nhà đầu tư sẽ không còn bở ngỡ bởi mức độ quen thuộc trên thị trường chứng khoán quốc tế.

 • Chỉ số: Các chỉ số chứng khoán hàng đầu của Mỹ, châu Âu và châu Á như DJ30, SP500, DAX 30 hay Nikkei 225.
 • Hàng hóa: Các mặt hàng nông sản trực tuyến, năng lượng cho đến kim loại như cà phê, cacao, dầu thô, vàng hay bạc.
 • CFD cổ phiếu: Hơn 500 cổ phiếu toàn cầu như Facebook, Apple, Alphabet, Netflix, Coca-Cola, Tesla hay Starbucks.
 • Tiền điện tử: Các đồng tiền lớn nhất và quan trọng nhất đối với vốn hóa thị trường như Bitcoin, Ethereum, Litecoin hay Ripple.

Đánh giá sàn SEA Investing qua các loại tài khoản đặc trưng:

 • SEA Fix có mức chênh lệch cố định khoảng 1.8 pips. Bạn sẽ nhận được tùy chọn giao dịch tối thiểu là (0.01). Đồng thời, bạn sẽ được tận dụng tối đa đòn bẩy 1:400 dựa trên thị trường.
 • SEA Variable có mức chênh lệch từ từ 1.1 pip. Hơn nữa, bạn có thể thoải mái để lựa chọn các loại chỉ số để giao dịch.
 • SEA RAW Zero dành cho những khách hàng ưa thích spread bằng 0 với mức phí thấp tối thiểu 500 USD.

Bảng so sánh chi tiết giữa các loại tài khoản

 

Với những đánh giá và chính sách hỗ trợ trên bạn có thể thấy SEA Investing luôn chiều lòng và đặng lòng khách hàng trong suốt những năm vừa qua. Phát triển với mục tiêu hoàn thiện – chân thật đã làm nên chất lượng hàng đầu tại SEA Investing. Cùng xem qua lời bình chọn và đánh giá từ nhà đầu tư dành cho SEA Investing.

Anh Thái Minh Khang – một nhà đầu tư mới cho hay: “Tôi biết đến thị trường chứng khoán cũng khá lâu nhưng lần đại dịch này khiến tôi thất nghiệp gần hơn 3 tháng.Tôi đã dành 500$ và quyết định giao dịch để kiếm lời. Tuy nhiên, tôi vẫn hoang mang với vốn kiến thức và số vốn của mình. May nhờ được anh Hoàng bạn thân của tôi giới thiệu và tôi biết đến SEA Investing. Lúc mới vào, học hướng dẫn tôi tổng quan về thị trường và phân tích lợi ích khi đầu tư chỉ số, cổ phiếu, coin,…Với từng loại này, họ luôn dành cho tôi lời khuyên về vốn. Tôi cân nhắc và quyết định mua cổ phiếu vì với cổ phiếu tôi được quyết định số lượng cổ phiếu và tìm kiếm thông tin dễ hơn. Tôi thấy mình khá là may mắn vì suốt quá trình đặt lệnh tôi được hỗ trợ và tư vấn nhiều lắm. Gần hơn 1 tuần thì tôi lãi được hơn 1000$, tôi vui lắm. Thật sự cảm ơn và rất hài lòng về SEA Investing”.

Một số giải thưởng nổi bật của SEA Investing

Giải thưởng số 1 – Sàn giao dịch thực hiện tốt nhất

Để nhận được giải thưởng này nhà môi giới nhất định phải đảm bảo tính mật thiết và chất lượng trong các giao dịch thực tiễn cũng như đảm bảo tính pháp lý trong mọi hoạt động kinh doanh hiện tại. SEA Investing đã hoàn thành xuất sắc điều đó và nhận về giải thưởng tốt nhất cho thương hiệu của mình.

Giải thưởng số 2 – Hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Khi nhắc đến việc hỗ trợ khách hàng, chúng tôi hoàn toàn trân trọng những sàn giao dịch biết chăm sóc và hỗ trợ khách hàng. Bất kể bạn kinh doanh trong lĩnh vực nào, nếu bạn hỗ trợ khách hàng tốt họ sẽ quay lại với sản phẩm của bạn. Chính vì vậy, SEA Investing nhận được giải thưởng “Hỗ trợ khách hàng tốt nhất” là điều đương nhiên bởi họ có một hệ thống nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, không thể không nhắc đến đội ngũ quản lý, vì họ đã vận dụng đúng quy trình đào tạo và quản lý tốt.

Giải thưởng số 3 – Nhà môi giới tốt nhất Châu Á

Có lẽ, giải thưởng số 3 là giải thưởng mà SEA Investing tâm đắc nhất bởi quy mô và tầm cỡ của nó. Để nhận được giải thưởng này, SEA Investing đa nỗ lực vượt qua hơn 19.082 broker danh tiếng tại khu vực Châu Á.

Có thể thấy SEA Investing là 1 trong những sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay, xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư.

Đọc thêm : Đánh giá sàn Sea Investing chuẩn nhất

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật