Ca sĩ Akon vừa định nghĩa lại tương lai tiền điện tử tại châu Phi

15.01.2020, 13:50 4 phút đọc

Ngày hôm qua, ca sĩ Akon đã tweet rằng “Vậy là vừa hoàn tất thỏa thuận cho AKON CITY ở Senegal. Tương lai (tiền điện tử) đang ở phía trước”.

Ngày hôm qua, ca sĩ Akon đã tweet rằng “Vậy là vừa hoàn tất thỏa thuận cho AKON CITY ở Senegal. Tương lai đang ở phía trước”.

Thành phố tương lai của tiền điện tử

Năm ngoái, kế hoạch ban đầu cho dự án thành phố tương lai đã được công bố. Dự án này được mô tả là sẽ tạo ra một thành phố trên nền tảng tiền điện tử 100%. Akoin là trung tâm của các hoạt động giao dịch. Đô thị này sẽ trở thành thành phố của Senegal đầu tiên được chứng nhận về Thiết kế môi trường và năng lượng (LEED). Thành phố này được xây dựng trên 2.000 hecta được tổng thống Senegal tặng.

Địa điểm của thành phố này được đồn đoán là đặt tại Mbodience, cách một đoạn ngắn với sân bay quốc tế mới của Senegal. Tuần trước, doanh nhân 45 tuổi này đã ký một biên bản ghi nhớ về sự hiểu biết của người Anh với SAPCO, bộ phận du lịch thuộc sở hữu nhà nước Senegal

Akon tiền điện tử

Ca sĩ Akon đầu tư mạnh vào tiền điện tử

Theo một cuộc phỏng vấn từ tháng 11 trên đài phát thanh Power 106, Akon City là một công việc khoảng đầu tư dài hạn. “Chúng tôi sẽ thực hiện nó trong 10 năm, bao gồm nhiều giai đoạn khác nhau. Chúng tôi đã bắt đầu xây dựng vào tháng 3 [2019] và giai đoạn hai sẽ là năm 2025”, Akon cho biết.

Akoin là tương lai của Châu Phi

Tuy vậy, theo trang web chính thức của mình Akoin sẽ sớm ra mắt nền tảng beta. Nó là nền tảng của nhóm Akoin cho phép các công ty tham gia vào hoạt động với các công cụ và dịch vụ kỹ thuật số và thực tế; và cho phép các thương hiệu mở khóa sức mạnh của nền kinh tế Châu Phi.

Akon không đơn độc ở thị trường tiện điện tử châu Phi. Giám đốc điều hành Twitter và Square, Jack Dorsey cũng nhận định coi châu Phi là tương lai của tiền điện tử. Dorsey vào năm trước đã cam kết tích hợp Bitcoin vào cả Twitter và Square trong một cuộc họp về Bitcoin ở Nigeria. Ông nói, Châu Phi sẽ định nghĩa lại tương lai tiền điện tử (đặc biệt là bitcoin!).

Binance.US tiết lộ một ứng dụng di động cho người dùng iOS và Android.

Sau khi thử nghiệm beta thành công trên cả hai phiên bản iOS và Android vào tháng 12, giờ đây người dùng có thể giao dịch hơn 25 loại tiền kỹ thuật số theo thời gian thực. Ngay lập tức, Bin Binians có thể theo dõi và phân tích các biến động của thị trường, cũng như giao dịch trong phạm vi ACH lên tới $ 30k, thực hiện chuyển khoản và thực hiện thanh toán bằng thẻ ghi nợ.

Tiền điện tử

Binance có ứng dụng di động

Khách hàng hiện tại ở 37 tiểu bang ở Mỹ đủ điều kiện có thể truy cập liên tục vào tài khoản của họ. Người dùng mới nhận được tiền thưởng đăng ký $ 15 và giao dịch miễn phí 30 ngày. Giám đốc điều hành của Binance.US, Catherine Coley nói với Cointelegraph rằng ứng dụng này được sản xuất dành riêng cho họ. Một trong những tính năng độc đáo của Binance.US, là chúng tôi thực sự lắng nghe khách hàng của mình.

Cho đến nay, ứng dụng rõ ràng đã gây ấn tượng với người dùng sớm, đã đạt được xếp hạng 4,4 trên GooglePlay và 4,9 trên App Store. Người dùng Android Smiles J viết: “Ứng dụng Bin Binance siêu sạch, rất nhanh và phản hồi”. Người dùng iOS Ruthledge Long viết: “Ứng dụng này hoàn toàn đa chức năng, cho phép tôi thực hiện tất cả các hoạt động kinh doanh tiền điện tử của mình ở mọi nơi được phục vụ”.

Hy vọng cho năm 2020

Ứng dụng mới này rõ ràng chỉ là sự khởi đầu cho việc trao đổi nhánh tương đối trẻ của Hoa Kỳ. Coley dự kiến ​​tích cực vào năm 2020 như sau:

“Việc khởi chạy ứng dụng giúp chúng tôi tiến gần hơn nưhxng mục tiêu năm 2020: xây dựng một sản phẩm thân thuộc như là một phần trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Chúng tôi muốn đóng vai trò là điểm khởi đầu để người Mỹ chuyển từ đầu cơ về tiền điện tử sang sử dụng nó như một công cụ tài chính.”

Tổng hợp bởi VnRebates

Theo Cointelegraph

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật