Các bước xóa tài khoản Exness chi tiết A-Z 2023

12.03.2023, 15:01 4 phút đọc

Khi giao dịch trên sàn Exness, chắc hẳn nhiều trader có băn khoăn làm thế nào để xóa tài khoản Exness của mình. Hiện tại trên Khu vực cá nhân, Exness sẽ có tính năng lưu trữ (Archive) tài khoản khi bạn không sử dụng trong một khoảng thời gian hoặc bạn có thể chủ động lưu trữ tài khoản. Tuy nhiên, để xóa tài khoản vĩnh viễn bạn sẽ cần phải thực hiện một số bước trực tiếp với bên hỗ trợ của Exness. Hãy cùng VnRebates tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Các bước xóa tài khoản Exness chi tiết (có ảnh minh họa)

Để thực hiện hủy hoặc xóa tài khoản Exness, các bạn hãy thực hiện các bước sau.

Hủy đăng ký

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản sàn Exness của bạn và vào khu vực Tài khoản của tôi (My accounts).

Các bước xóa tài khoản Exness chi tiết

Tài khoản của tôi Exness (Nguồn: VnRebates)

Bước 2: Click vào biểu tượng bánh răng cạnh tại khoản bạn muốn hủy đăng ký và chọn Lưu trữ tài khoản (Archive Account). Exness sẽ hiện thông báo khi tài khoản của bạn được lưu trữ thành công.

Các bước xóa tài khoản Exness chi tiết (có ảnh minh họa)

Lưu trữ tài khoản (Nguồn: VnRebates)

Xóa tài khoản

Các bước xóa tài khoản Exness như sau:

Bước 1: Gửi email tới sàn Exness tại [email protected] bằng địa chỉ email đã đăng ký của chủ tài khoản. Email gồm các thông tin sau:

  • Số tài khoản;
  • PIN;
  • Lý do xóa;

Lưu ý: Yêu cầu xóa tài khoản được thực hiện thông qua dịch vụ trò chuyện hoặc cuộc gọi điện thoại hỗ trợ sẽ không được coi là yêu cầu chính thức.

Bước 2: Bạn sẽ nhận được email xác nhận (trong vòng 5 ngày làm việc) về ngày chấm dứt tài khoản và một cuộc gọi xác minh để xác nhận yêu cầu. Email cũng sẽ chứa thông tin chi tiết về các quy tắc áp dụng cho tài khoản sau khi tài khoản bị chấm dứt.

Bước 3: Vào ngày chấm dứt tài khoản vĩnh viễn, bạn sẽ nhận được email thông báo rằng tài khoản của bạn đã bị chấm dứt, cùng với bảng sao kê lịch sử giao dịch của tất cả các tài khoản đang hoạt động trong 30 ngày qua.

Các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết tại Thỏa thuận khách hàng (PHẦN A, Mục 10, có tiêu đề “Chấm dứt”)

Cách kích hoạt lại tài khoản Exness đã xóa

Bạn sẽ chỉ có thể kích hoạt lại tài khoản đã được lưu trữ (Archive) và không thể kích hoạt lại tài khoản Exness đã bị xóa vĩnh viễn. Để kích hoạt lại tài khoản đã lưu trữ, các bạn hãy làm theo các bước sau: 

Bước 1: Các bạn truy cập vào danh sách các tài khoản đã lưu tại tab “Đã lưu” trên mục tài khoản của tôi.

Cách kích hoạt lại tài khoản Exness đã xóa

Danh sách các tài khoản đã lưu (Nguồn: VnRebates)

Bước 2: Tìm tài khoản bạn muốn kích hoạt lại và ấn “Kích hoạt lại”. Sau một lúc, Exness sẽ có thông báo popup tài khoản đã được kích hoạt lại thành công. Bạn có thể vào mục “Thực” để xác nhận chính xác tài khoản của bạn đã được kích hoạt.

Xem thêm các bài viết về sàn Exness của VnRebates:

Một số điều trader cần lưu ý trước khi đóng/xóa tài khoản Exness

  • Đóng toàn bộ lệnh đang mở trong tài khoản: Bạn sẽ phải ưu tiên việc này đầu tiên. Khi nhận được yêu cầu xóa tài khoản vĩnh viễn, Exness sẽ rà soát tài khoản đó. Nếu thấy tài khoản của bạn vẫn còn lệnh (bất kể nó là loại lệnh nào), Exness sẽ đóng lệnh đó và đôi khi những lệnh đó sẽ không đóng với giá mong muốn. 
  • Suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi xóa tài khoản vĩnh viễn. Sau khi tài khoản bị xóa vĩnh viễn, bạn không thể sử dụng cùng email đó để mở tài khoản mới. Trong lúc rà soát yêu cầu, Exness sẽ có quyền sau: 
  • Từ chối rút tiền và giữ tiền của bạn khi số tiền đó là cần thiết thực hiện bù trừ các khoản cần thiết như đóng lệnh hay các chi phí chưa được xử lý.
  • Gộp các tài khoản để tổng hợp và bù trừ số dư trên các tài khoản đó.
  • Chuyển đổi sang bất kỳ loại tiền tệ nào.
  • Đóng tất cả các tài khoản do bạn đứng tên.

Tổng kết

Vậy là qua bài viết trên, VnRebates hướng dẫn các bạn cách để xóa tài khoản Exness. VnRebates hy vọng các bạn sẽ thấy bài viết trên hữu ích với chặng đường giao dịch cùng sàn Exness. Chúc các bạn giao dịch thành công.

VnRebates – Hoàn tiền mọi giao dịch tài chính

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật